Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Độn cằm bị hư có sửa được không?

Độn cằm bị hư có sửa được không là lo lắng của không ít chị em sau khi thực hiện độn cằm không thành công dẫn đến kết quả không như ý muốn. Để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ Thu Cúc.

Không ít chị em gặp phải tình trạng cằm bị hư sau phẫu thuật độn cằm

Không ít chị em gặp phải tình trạng cằm bị hư sau phẫu thuật độn cằm

PV: Chào bác sĩ! Bên cạnh những khách hàng sở hữu chiếc cằm đẹp hoàn hảo không tì vết sau độn cằm thì cũng có một số khách hàng gặp phải tình trạng cằm bị hư lệch. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân chính của tình trạng này là gì?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nguyên nhân chiếc cằm bị hư lệch sau độn cằm có thể là do khách hàng đã chọn nhầm địa chỉ phẫu thuật độn cằm không uy tín, trình độ chuyên môn của bác sĩ kém, chất liệu độn không đạt yêu cầu hay kĩ thuật thực hiện không chính xác.

PV: Vậy độn cằm bị hư có sửa được không thưa bác sĩ?

BS: Độn cằm bị hư có thể sửa lại được nếu bạn lựa chọn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Do kĩ thuật sửa cằm không hề đơn giản như độn cằm khách hàng cần đặc biệt lưu tâm đến yếu tố chuyên môn của bác sĩ, chất liệu độn và sự hỗ trợ của trang thiết bị công nghệ trong quá trình phẫu thuật.

Độn cằm bị hư có thể sửa được nhưng cần chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín

Độn cằm bị hư có thể sửa được nhưng cần chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín

PV: Bác sĩ có thể cho biết thêm về kĩ thuật sửa cằm được thực hiện như thế nào?

BS: Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định chính xác nguyên nhân độn cằm bị hư. Nếu cằm bị lệch thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật điều chỉnh lại vị trí đặt chất liệu độn. Nếu cằm bị sưng tím hay viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ rút chất liệu độn cũ ra và thực hiện phẫu thuật độn cằm lại. Quy trình này cũng cần được thực hiện bài bản, khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế mới có thể  hiệu quả và an toàn.

PV: Vậy bác sĩ hãy tư vấn một vài địa chỉ độn cằm an toàn cho chị em để có thể tránh được những rủi ro về độn cằm bị hư, lệch?

BS: Tại Việt Nam, những địa chỉ độn cằm an toàn không nhiều, bạn có thể tham khảo dịch vụ độn cằm của Bệnh viện Thu Cúc. Đây là một địa chỉ uy tín đã thực hiện độn cằm thành công cho rất nhiều khách hàng và chưa từng có trường hợp nào gặp biến chứng hay gặp tình trạng cằm bị hư, lệch sau phẫu thuật.

Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện độn cằm thành công cho rất nhiều khách hàng

Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện độn cằm thành công cho rất nhiều khách hàng

PV: Vâng! Hi vọng rằng với những thông tin mà bác sĩ chia sẻ những chị em độn cằm bị hư có thể tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để sửa lại chiếc cằm của mình. Cảm ơn bác sĩ. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU