Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Độn cằm bao lâu lành?

Em có chiếc cằm bị lệch nên nhìn gương mặt nhìn rất mất cân đối. Nhiều khi tiếp xúc với bạn bè em cảm thấy vô cùng thiếu tự tin. Em định sắp tới sẽ đến Thu Cúc độn cằm nhưng còn chưa biết độn cằm bao lâu lành và hết sưng để có thể sắp xếp công việc hợp lí. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(mytam…@gmail.com)

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Độn cằm là giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm cằm lẹm

Độn cằm là giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm cằm lẹm

Độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng kĩ thuật độn cằm lại tương đối phức tạp bởi tác động vào vùng cằm để chỉnh sửa chiếc cằm sao cho đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt. Hiện nay, tại Thu Cúc có 2 phương pháp độn cằm đó là độn cằm bằng chất liệu sinh học và độn cằm bằng filler (tiêm chất làm đầy). Hai phương pháp này đều có thể khắc phục được nhược điểm chiếc cằm lẹm của bạn nhưng về mức độ sưng và thời gian lành sau phẫu thuật thì khác nhau.

Đối với phương pháp độn cằm filler, ngay sau khi tiêm chất làm đầy xong cằm của bạn đã có thể đẹp tự nhiên mà không hề có dấu hiệu sưng nề nên không mất thời gian lành hay hồi phục. Bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc để độn cằm

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc để độn cằm

Đối với phương pháp độn cằm bằng chất liệu sinh học thì cằm của bạn có thể sẽ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu rồi sẽ lành hẳn và hồi phục hẳn theo thời gian. Đây là hiện tượng bình thường, không đáng ngại nên bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc hậu phẫu sau độn cằm là chiếc cằm sẽ nhanh chóng đẹp tự nhiên.

Đến đây, chắc bạn đã nắm rõ được độn cằm bao lâu hết sưng và lành để có thể sắp xếp thời gian đến Thu Cúc khắc phục nhược điểm cằm lẹm của mình. Hẹn gặp lại bạn ở Thu Cúc trong 1 ngày gần nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU