Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Độn cằm bằng aquamid và những điều có thể bạn chưa biết? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Độn cằm bằng aquamid và những điều có thể bạn chưa biết?

Độn cằm bằng aquamid rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết về phương pháp độn cằm này. Vậy những điều bạn có thể chưa biết về độn cằm bằng aquamid là gì?

Độn cằm bằng aquamid là phương pháp độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy auqamid vào bên trong cằm.

Độn cằm bằng aquamid là phương pháp độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy auqamid vào bên trong cằm.

  1. Thế nào là độn cằm bằng aquamid?

Độn cằm bằng aquamid là phương pháp độn cằm không phẫu thuật giúp bạn khắc phục nhược điểm cằm ngắn, lệch, lẹm và sở hữu chiếc cằm thon gọn, cân xứng với gương mặt bằng cách tiêm chất làm đầy auqamid vào bên trong cằm.

  1. Chất liệu aquamid có an toàn không?

Aquamid là một chất làm đầy có cấu tạo tương tự như collagen, khi đưa vào trong cơ thể có khả năng tương thích cao lên tới 90%, không lo dị ứng hay đào thải ra ngoài. Để đưa aquamid vào trong cằm, người ta sẽ sử dụng kim tiêm có mũi kim siêu nhỏ tiêm aquamid vào vị trí đã xác định trước đó và chỉnh sửa lại dáng cằm sao cho cân đối và phù hợp.

  1. Độn cằm Aquamid phù hợp với những ai?
Độn cằm bằng phương pháp tiêm aquamid phù hợp với những người có khuôn cằm ngắn hay mắc các khuyết điểm về cằm như lệch, lẹm. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Độn cằm bằng phương pháp tiêm aquamid phù hợp với những người có khuôn cằm ngắn hay mắc các khuyết điểm về cằm như lệch, lẹm. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Độn cằm bằng phương pháp tiêm aquamid phù hợp với những người có khuôn cằm ngắn hay mắc các khuyết điểm về cằm như lệch, lẹm. Đặc biệt phương pháp này phù hợp với những ai ngại làm đẹp bằng dao kéo hoặc bị dị ứng với chất liệu độn của phương pháp độn cằm.

  1. Ưu và nhược điểm của độn cằm bằng aquamid

Về ưu điểm, độn cằm bằng aquamid thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ thấy được ngay sau khi tiêm, không mất thời gian hồi phục. Tuy nhiên, độn cằm bằng auqamid cũng có nhược điểm là kết quả làm đẹp không duy trì được lâu, chỉ được khoảng 1 vài năm tùy cơ địa của từng người. Sau thời gian này chiếc cằm sẽ trở về đặc điểm ban đầu, nếu bạn muốn cằm đẹp như cũ thì phải tiếp tục đi tiêm.

  1. Ở Thu Cúc có độn cằm bằng aquamid không?

Thay vì độn cằm bằng auqamid, Thu Cúc sử dụng chất làm đầy Restylane và Juvederm để thực hiện độn cằm. Đây là hai chất làm đầy ưu việt nhất hiện nay, có hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao, thân thiện với cơ thể, không gây dị ứng, không để lại biến chứng, đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt chặt chẽ.

Dịch vụ độn cằm không phẫu thuật tại Thu Cúc nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Dịch vụ độn cằm không phẫu thuật tại Thu Cúc nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Vậy nên, nếu muốn độn cằm an toàn bạn nên lựa chọn độn cằm bằng Restylane hoặc Juvederm vì chúng thân thiện với cơ thể hơn cả. Nếu bạn còn băn khoăn về các công nghệ độn cằm này tại thì Thu Cúc thì có thể liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU