Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Xác định con người là nhân tố quan trọng quyết định nên thành công, Thu Cúc đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với 100% bác sĩ thẩm mỹ đều có tay nghề chuyên môn vững vàng. Họ đa phần là những người có thời gian học tập, công tác dài hạn tại nước ngoài nên lĩnh hội kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dày dạn và gout thẩm mỹ tinh tế.

doi-ngu-bac-si-uy-tin

Khách hàng được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi tiến hành phẫu thuật

Không chỉ trực tiếp thực hiện các quy trình thẩm mỹ an toàn, mang đến hiệu quả làm đẹp như mong muốn, bác sĩ Thu Cúc còn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn mà khách hàng của mình gặp phải để đưa ra những giải pháp, tư vấn thẩm mỹ hiệu quả, kịp thời.

doi-ngu-bac-si-uy-tin2

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi chuyên môn, con mắt thẩm mỹ tinh tế

Hơn thế nữa, việc ký kết hợp tác với Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn V-Plastic như mở ra cơ hội mới để đội ngũ bác sĩ Thu Cúc được học tập, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cũng như trao đổi kinh nghiệm làm nghề, lĩnh hội xu hướng thẩm mỹ thời thượng được ưa chuộng trên toàn Thế giới, áp dụng thành công làm đẹp cho phụ nữ Việt.

doi-ngu-bac-si-uy-tin3

Hợp tác chuyên môn giữa Thu Cúc và đối tác thẩm mỹ nước ngoài

Góp phần không nhỏ xây dựng lên uy tín của thương hiệu thẩm mỹ Thu Cúc ngày hôm nay không thể không nhắc đến đội ngũ tư vấn, y tá, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tận tâm. Họ luôn là những người bạn đồng hành, nhẹ nhàng hướng dẫn và chăm sóc cho khách hàng, giúp chị em sớm sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo ưng ý nhất.

doi-ngu-bac-si-uy-tin4

Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn khách hàng

Không chỉ có các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng với mức chi phí cạnh tranh, khách hàng đến làm đẹp tại Thu Cúc còn có những trải nghiệm thoải mái với phong cách phục vụ chu đáo – điều mà bạn không dễ để gặp tại các cơ sở thẩm mỹ, trung tâm làm đẹp khác.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU