Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng lông mày

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta có một dáng lông mày khác nhau. Vậy, qua hình dáng lông mày ta có thể thấy rõ nhất điều gì? Chúng ta hãy cùng đoán tính cách của bạn qua hình dáng lông mày trong bài viết dưới đây nhé.

Sở hữu dáng lông mày chuẩn đẹp giúp phái đẹp có gương mặt ngày càng hấp dẫn hơn

Sở hữu dáng lông mày chuẩn đẹp mang lại cho phái đẹp gương mặt thực sự hấp dẫn

Lông mày dài

Dáng lông mày này nói lên rằng bạn có khả năng giải quyết tốt mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống. Hòa đồng, thân thiện là yếu tố giúp bạn có thêm nhiều bạn bè. Với công việc, bạn được đánh giá là nhân viên đầy thực lực, tác phong cũng như thái độ làm việc tốt. Bạn có tính cạnh tranh cao, không ngừng cố gắng để hoàn thiện tốt công việc được giao.

Dáng mày dài cho thấy bạn gái là người quyết đoán nhưng lại hòa đồng, thân thiện

Dáng mày dài cho thấy bạn là người quyết đoán nhưng lại hòa đồng, thân thiện

Lông mày ngắn

Kiểu lông mày này cho thấy bạn là người thiếu kiên nhẫn và tập trung. Các điểm xấu là dễ nổi nóng và mất bình tĩnh của bạn khiến người đối diện đôi khi không thấy hài lòng.

Lông mày mỏng và nhạt

Lông mày mỏng và nhạt cho thấy bạn là người nhẹ nhàng, có tính cẩn thận khi làm bất cứ việc gì, đôi khi hơi cẩn trọng thái quá. Một đặc điểm nổi bật ở bạn là không thích sự mạo hiểm và luôn hướng đến cuộc sống ổn định, bình an. Bạn cũng sẽ thấy hài lòng với những hạnh phúc bình thường và được người khách đánh giá là khá nhàm chán.

Dáng mày mỏng và nhạt cho thấy bạn là người có tính nhẹ nhàng, cẩn thận

Dáng mày mỏng và nhạt cho thấy bạn là người có tính nhẹ nhàng, cẩn thận

Lông mày đậm và dày

Dáng mày này cho thấy bạn là người luôn đầy tự tịn, năng động, thích mạo hiểm, tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ. Chính vì sự năng động, thích đi đây đi đó nên bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như có vốn kiến thức phong phú. Ngoài ra, bạn cũng là người có ý chí và quyết tâm cao. Khi muốn làm điều gì đó, bạn sẽ cố gắng hết sức mình để thực hiện được nó nhưng thất bại cũng dễ làm bạn nản chí hơn.

Lông mày hình vòng cung

Đây là mẫu người sống có trách nhiệm và đáng tin. Các ý tưởng độc đáo của bạn hỗ trợ rất nhiều trong công việc nên bạn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng khi thực hiện những công việc quan trọng. Và, khi được hợp tác làm việc với bạn, mọi người đều thấy thoải mái và cảm phục tinh thần làm việc cũng như  ý chí của bạn.

Lông mày vòng cung có thấy bạn là người đáng tin và có trách nhiệm

Lông mày vòng cung có thấy bạn là người đáng tin và có trách nhiệm

Lông mà thẳng

Những người có dáng lông mày thẳng thường rất tự tin và có tính quyết đoán cao. Chính sự thông minh nhanh nhạy mà họ có thể giải quyết tốt công việc của mình cùng sự cẩn trọng và sự tính toán giúp họ đưa ra được những quyết định dựa trên lý trí nhiều hơn. Tuy nhiên, với bạn cuộc sống gia đình và công việc luôn được điều hòa hợp lý tạo nên sự thành công một cách hài hòa.

Nhìn vào các dáng lông mày khác nhau được nhận định trên đây, bạn có thể đoán được tính cách của bạn qua hình dáng lông mày. Mong muốn sở hữu dáng lông mày đẹp để vừa làm đẹp vừa cải thiện tướng số nhiều người chọn cách phun xăm lông mày tại Thu Cúc. Một trong những địa chỉ thẩm mỹ với thương hiệu làm đẹp uy tín, Thu Cúc đã giúp đông đảo chị em sở hữu đôi lông mày đẹp, sang, chuẩn có màu sắc và hình dáng như ý giúp chị em vừa làm đẹp vừa thay tài đổi vận. Cùng công nghệ phun xăm lông mày chuẩn Hàn được chuyển giao từ đối tác hàng đầu tại Hàn Quốc, màu xăm được nhập khẩu có nguồn gốc thảo dược tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp lên màu bóng đẹp. Các kỹ thuật viên tại Thu Cúc sẽ giúp bạn phun xăm không đau, không xâm lấn, không chảy máu, theo qui trình các bước bài bản, đảm bảo an toàn cho cơ thể. Sau khi phun xăm, bạn hãy làm theo chỉ định của bác sĩ để có thể sở hữu dáng lông mày đẹp chuẩn tự nhiên giúp gương mặt của bạn hài hòa nhất nhé.

Thẩm mỹ phun xăm lông mày đẹp, chuẩn tại Thu Cúc

Thẩm mỹ phun xăm lông mày đẹp, chuẩn tại Thu Cúc

Muốn đăng ký sử dụng dịch vụ phun xăm lông mày tại Thu Cúc hay tìm hiểu thêm về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội các chuyên gia phun xăm sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU