Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Dính môi bé bẩm sinh là gì? khắc phục thế nào?

Dính môi bé bẩm sinh là tình trạng mà hai môi bé của bộ phận sinh dục ngoài dính lại với nhau, che kín lỗ âm đạo và một phần lỗ tiểu,  thường xảy ra ở trẻ 3 tháng đến 6 tháng tuổi, và có thể kéo dài. Hãy tìm hiểu kỹ xem dính môi bé bẩm sinh là gì? Cách khắc phục thế nào?

Dính môi bé bẩm sinh là tình trạng không hiếm gặp ở chị em.

Dính môi bé bẩm sinh là tình trạng không hiếm gặp ở chị em.

Dính môi bé là gì?

Bộ phận sinh dục ngoài của nữ giới gồm hai môi lớn và hai môi bé nằm chắn ở phía trước cửa lỗ âm đạo và lỗ tiểu. Bình thường, hai môi bé tách biệt nhau tạo khoảng trống ở giữa nhưng khi bị dính môi bé thì hai môi bé của bộ phận sinh dục nữ dính lại nhau, chỉ còn 1 khoảng trống nhỏ, môt số trường hợp thì gần như bịt kín.

Dính môi bé có 3 mức độ: nhẹ (dính một phần, che đi một phần âm đạo, không che lỗ tiểu); trung bình (âm đạo bị che lấp nhưng lỗ tiểu không bị che); nặng (che hoàn toàn âm đạo và lỗ tiểu).

Dính môi bé bẩm sinh đa số trẻ không có biểu hiện triệu chứng gì, người nhà chỉ tình cờ phát hiện không thấy lỗ tiểu hoặc không thấy lỗ âm đạo của bé , tuy nhiên cũng có trường hợp trẻ kêu đau vùng sinh dục, tiểu khó hay đau khi tiểu. Nếu dính ít, đôi khi bé tiểu không hết, lượng nước tiểu còn lại gây ướt quần, nhiễm nấm vùng âm hộ rất khó chữa.

Điều trị dính môi bé bẩm sinh thế nào?

Tùy từng mức độ mà xem có cần can thiệp hay không, nếu là nguyên nhân do nồng độ oestrogen thấp mức độ dính ở thể nhẹ có thể tự cải thiện khi bé dậy thì nhưng khi nồng độ oestrogen tăng lên – điều này có thể che khuất âm đạo khó giao hợp hoặc không thể giao hợp, ảnh hưởng đến việc sinh con. Thêm vào đó, dòng nước tiểu bị cản trở gây viêm nhiễm âm hộ, nhiễm trùng tiểu.

Dính môi bé bẩm sinh có thể che khuất âm đạo khó giao hợp hoặc không thể giao hợp

Dính môi bé bẩm sinh có thể che khuất âm đạo khó giao hợp hoặc không thể giao hợp

Dính môi bé bẩm sinh có thể thẩm mỹ được không?

Với trường hợp bị dính môi sinh dục hoàn toàn thì có thể khắc phục bằng kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ môi âm hộ, để làm giảm hoặc thay đổi hình dáng các môi nhỏ, môi lớn.  Đây là một lựa chọn phổ biến cho những phụ nữ khó khăn trong đời sống tình dục giúp cải thiện hình dáng thẩm mỹ của âm hộ.

Tuy phẫu thuật khắc phục dính môi bé bẩm sinh đơn giản nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo các điều kiện tránh biến chứng có thể xảy ra.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật dính môi bé bẩm sinh được đông đảo khách hàng tin chọn. Quy tụ đôi ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, quy trình thực hiện đúng chuẩn, máy móc thiết bị y tế hiện đại, thẩm mỹ phẫu thuật dính môi bé tại Thu Cúc đem lại cho khách hàng sự yên tam, khắc phục tốt nhất tình trạng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật dính môi bé bẩm sinh được đông đảo khách hàng tin chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật dính môi bé bẩm sinh được đông đảo khách hàng tin chọn.

Thêm vào đó, thực hiện phẫu thuật dính môi bé bẩm sinh khách hàng được thăm khám phụ khoa và điều trị (nếu có) viêm nhiễm của bác sĩ khoa Sản ngay tại Bệnh viện Thu Cúc, đem lại cho khách hàng sự yên tâm hoàn toàn khi thực hiện tại đây.

Dính môi bé bẩm sinh là gì? Khắc phục thế nào? Hi vọng thông tin chúng tôi cung cấp đã mang đến cho bạn đọc quan tâm những chia sẻ hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thoải mái!

Xem thêm: Thẩm mỹ thu gọn môi bé bao nhiêu tiền

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU