Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Điêu khắc lông mày và những điều cần biết

Điêu khắc lông mày được xem là kĩ thuật làm đẹp lông mày hiện đại nhất hiện nay giúp phái đẹp sở hữu đôi lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, trước khi tiếp cận với kĩ thuật này thì bạn cần có những hiểu biết nhất định dưới đây.

dieu-khac-long-may-va-nhung-dieu-can-biet

Điêu khắc lông mày được xem là kĩ thuật làm đẹp lông mày hiện đại nhất hiện nay giúp phái đẹp sở hữu đôi lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên.

  1. Thế nào là điêu khắc lông mày?

Điêu khắc lông mày là một bước tiến vượt trội của kĩ thuật thêu lông mày. Đây là kĩ thuật mà bác sĩ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi nhỏ, sắc để đưa màu mực xăm vào da và khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên của lông mày.

Điêu khắc lông mày phù hợp với những ai có lông mày thưa, nhạt màu, không có đuôi lông mày. Kĩ thuật này không tạo nên đường viền bao quanh lông mày nên khiến đôi lông mày sau điêu khắc có vẻ đẹp tự nhiên như lông mày thật. Đặc biệt, những khách hàng là nam giới cũng có thể thực hiện kĩ thuật này mà không lo sẽ lộ dấu vết thẩm mỹ.

  1. Sự khác nhau giữa phun thêu và điêu khắc lông mày

– Phun thêu lông mày

dieu-khac-long-may-va-nhung-dieu-can-biet2

Chuyên viên vẽ phác hình dáng lông mày trước khi tiến hành phun thêu.

+ Phun thêu lông mày giúp bạn có đôi lông mày sắc nét, bền và đẹp tự nhiên, tạo sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

+ Sau khi thăm khám, các chuyên viên sẽ tư vấn, phác thảo dáng lông mày theo ý muốn của bạn và thực hiện phun thêu theo đường vẽ đó.

+ Dụng cụ phun thêu có hình dạng như chiếc bút có gắn một cây kim đặc biệt, tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về phía cuối đuôi mắt.

– Điêu khắc lông mày

+ Điêu khắc lông mày tạo dáng lông mày mới đẹp tự nhiên, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hình dáng và màu sắc lông mày phù hợp với làn da, mái tóc làm tăng thêm sự hấp dẫn, nổi bật của gương mặt, đem đến hiệu quả dài lâu.

+ Sau khi thăm khám, tư vấn hình dáng và màu sắc lông mày phù hợp, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê và thực hiện điêu khắc lông mày.

+ Các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ điêu khắc lông mày chuyên dụng khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Các sợi lông mày điêu khắc cùng với lông mày thật đan xen vào nhau tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên, bền màu.

+ Cuối cùng, các chuyên viên sẽ bôi sáp màu để tạo sợi, khi tiếp xúc với da, màu sẽ đồng nhất với lông mày thật nhìn rất tự nhiên.

dieu-khac-long-may-va-nhung-dieu-can-biet1

Các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ điêu khắc lông mày chuyên dụng khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày.

Hiện nay, kĩ thuật điêu khắc lông mày đã có mặt tại Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ số 1 Việt Nam. Chị em mong muốn sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên với kĩ thuật điêu khắc lông mày an toàn, hiện đại có thể liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để nghe tư vấn và đặt lịch thực hiện.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU