Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Điêu khắc lông mày ngang

Điêu khắc lông mày ngang đang trở thành xu hướng làm đẹp được các chị em rất ưa chuộng. Phương pháp thẩm mỹ này đem lại hiệu quả nhanh chóng, duy trì lâu dài và rất an toàn cho làn da.

Trào lưu điêu khắc lông mày ngang

Điêu khắc lông mày ngang đang trở thành xu hướng làm đẹp được các chị em rất ưa chuộng.

Điêu khắc lông mày ngang đang trở thành xu hướng làm đẹp được các chị em rất ưa chuộng.

Sở hữu một cặp lông mày sắc nét luôn là niềm ao ước của các chị em nhưng không phải ai cũng may mắn có được cặp chân mày đẹp như ý. Để khắc phục tình trạng này và có được cặp mày đẹp mọi lúc mọi nơ mà không cần make-up, phái đẹp đã áp dụng phương pháp điêu khắc lông mày. Phương pháp này được đánh giá là một trong những kỹ thuật phun xăm hiện đại, đem lại hiệu quả cao và duy trì lâu dài.

Dịch vụ điêu khắc lông mày ngang Hàn Quốc đang trở thành xu hướng được đông đảo chị em tin chọn bởi giúp khắc phục tình trạng lông mày thưa mỏng trở nên sắc nét hơn. Điêu khắc lông mày sử dụng dụng cụ phun xăm để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày. Theo đó, hàng lông mày sau điêu khắc sẽ sắc nét tự nhiên, thời thượng hợp xu hướng thẩm mỹ. Chỉ sau thời gian khoảng 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu được cặp mày ngài sắc nét, thời thượng và hợp xu hướng thẩm mỹ.

Quy trình điêu khắc lông mày ngang

Kỹ thuật điêu khắc lông mày sở hữu được cặp mày ngài sắc nét, thời thượng và hợp xu hướng thẩm mỹ.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày sở hữu được cặp mày ngài sắc nét, thời thượng và hợp xu hướng thẩm mỹ.

Điêu khắc lông mày ngang tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng bởi đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia phun xăm nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Hiệu quả của dịch vụ này có thể kéo dài từ 3-5 năm và hạn chế sự biến đổi màu mực:

  • Bước 1: Chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cụ thể về phương pháp và giúp khách hàng chọn màu mực điêu khắc phù hợp.
  • Bước 2: Vệ sinh sạch vùng lông mày sau đó tiến hành ủ tê để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Kỹ thuật viên phun xăm vẽ phác thảo dáng mày mới phù hợp với khuôn mặt khách hàng. Khử trùng dụng cụ phun xăm.
  • Bước 4:Sử dụng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo cung mày, tạo đôi mày ngài thanh tú, tự nhiên.

Ưu điểm khi điêu khắc lông mày ngang

Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em tin chọn.

Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em tin chọn bởi có đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi.

Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em tin chọn bởi sở hữu những ưu thế nổi bật: Thu Cúc có trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Tất cả các cơ sở đều được xây dựng theo mô hình cao cấp với cơ sở vật chất sang trọng nên tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Các dụng cụ phun xăm tại đây đều được vệ sinh sạch sẽ theo quy định của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Ngoài ra, Thu Cúc Clinics có hệ thống các cơ sở trải dài khắp cả nước nên đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của chị em khắp 3 miền.

Điêu khắc lông mày ngang tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng.

Điêu khắc lông mày ngang tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng, không xâm lấn.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày ngang tại Thu Cúc sử dụng mực phun xăm có chiết xuất từ thảo dược, được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc nên tuyệt đối an toàn cho làn da. Tại Thu Cúc, kỹ thuật điêu khắc lông mày được thực hiện với quy trình khoa học bởi đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia phun xăm sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu, hình dáng khuôn mặt và màu da, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn màu mực điêu khắc phù hợp.

Để biết thêm thông tin về phương pháp điêu khắc lông mày ngang cũng như chương trình ưu đãi hiện có cho dịch vụ điêu khắc lông mày, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 hoặc tới trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên Thu Cúc tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU