Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Điêu khắc lông mày là gì?

Chào bác sĩ! Lông mày của em khá thưa và nhạt màu khiến gương mặt không có điểm nhấn. Bạn bè khuyên em nên tới Thu Cúc điêu khắc lông mày để khắc phục khuyết điểm đó nhưng em không biết điêu khắc lông mày là gì và điêu khắc lông mày có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

(Mai Lan, Hà Đông, Hà Nội)

Xin chào Mai Lan! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi điêu khắc lông mày là gì và điêu khắc lông mày có đau không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

dieu-khac-long-may-la-gi

Điêu khắc lông mày phù hợp với dáng lông mày thưa, nhạt màu.

Điêu khắc lông mày là bước tiến của kĩ thuật phun thêu lông mày. Kĩ thuật này được các chuyên gia thẩm mỹ thực hiện bằng cách sử dụng một loại kim khắc chuyên dụng có lưỡi nhỏ và bén để đưa mực xăm vào dưới da, khắc theo hình dáng tự nhiên của lông mày. Đặc biệt, kĩ thuật này không để lại khung viền ngoài như xăm lông mày và có thể khắc bù xen vào giữa lững sợi lông mày thật, tạo dáng lông mày tự nhiên như thật. Vì vậy, điêu khắc lông mày rất phù hợp với kiểu dáng lông mày thưa và nhạt màu như của bạn.

Còn vấn đề điêu khắc lông mày có đau không thì bạn có thể yên tâm là điêu khắc lông mày không đau, không gây ra bất kì sự khó chịu nào do trước khi điêu khắc lông mày bạn sẽ được các chuyên viên Thu Cúc thoa tê trước 30 phút. Hơn nữa, quá trình điêu khắc lông mày cũng được thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều kinh nghiệm.

dieu-khac-long-may-la-gi1

Quá trình điêu khắc lông mày cũng được thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Hi vọng rằng giải đáp điêu khắc lông mày là gì và điêu khắc lông mày có đau không của chúng tôi có thể giúp bạn Mai Lan có được cái nhìn cụ thể hơn về kĩ thuật điêu khắc lông mày và yên tâm tới Thu Cúc để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện hơn vẻ đẹp của đôi lông mày.

Mọi thông tin chi tiết hơn về dịch vụ điêu khắc lông mày tại Thu Cúc, Mai Lan có thể liên hệ tổng đài 1900 558 896 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn nhé!

Thân!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU