Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Điểm danh 10 lỗi khiến phái đẹp vẽ lông mày thiếu long lanh

Một hàng mày cân đối là điểm nhấn khiến khuôn mặt thêm thu hút, thanh thoát. Tuy nhiên, việc kẻ vẽ lông mày sao cho đều đặn, phù hợp đúng chuẩn lại không phải chuyện dễ dàng. Cùng Thu Cúc điểm danh 10 lỗi khiến phái đẹp vẽ lông mày thiếu long lanh nhé.

Hàng lông mày sắc nét, hài hòa khiến khuôn mặt bạn thêm long lanh, thu hút

Hàng lông mày sắc nét, hài hòa khiến khuôn mặt bạn thêm long lanh, thu hút

  1. Không tỉa lông mày gọn gàng

Bất kì ai cũng sẽ có những sợi lông mày thừa, mọc không gọn gàng. Những sợi lông mày này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn khi nhìn tổng thể khuôn mặt. Nếu bạn tỉa những sợi lông thừa đi thì đôi mắt trông sẽ long lanh hơn rất nhiều, nhờ đó khuôn mặt bạn sẽ rõ nét và sắc sảo hơn, đồng thời giúp cho việc kẻ vẽ lông mày dễ dàng hơn.

  1. Tỉa quá nhiều lông mày

Bên cạnh việc không tỉa lông mày là bạn tỉa quá nhiều lông mày khiến đôi lông mày trở nên thưa thớt, mất đi phom dáng vốn có khiến việc kẻ vẽ bù lấp chỗ trống cầu kỳ, phức tạp hơn.

  1. Không chuốt lại lông mày sau khi kẻ

Chuốt nhẹ để lông mày được sắp xếp đều đặn

Chuốt nhẹ để lông mày được sắp xếp đều đặn

Chuốt lại lông mày sau khi kẻ là một thói quen chị em nên hình thành cho mình. Chỉ một cái chuốt nhẹ sẽ giúp các sợi lông mày của bạn vào đúng chỗ của nó, đồng thời khiến cho màu chì trên lông mày được đều đặn hơn, không bị vón cục.

  1. Chọn sai màu chì, bút kẻ lông mày

Lựa chọn màu chì, bút kẻ lông mày là rất quan trọng để các nàng vẽ lên hàng lông mày đúng ý. Bạn cần nhớ chọn màu của chì kẻ lông mày luôn phải gần với tone màu tóc và nhạt hơn.

  1. Cố vẽ hai bên lông mày đối xứng

Vì gương mặt mỗi người là khác nhau, không toàn toàn cân xứng nên lông mày cũng không thể 100% đối xứng như nhau được. Bởi vậy khi tỉa hoặc vẽ lông mày bạn không cần cố gắng để hai bên quá đối xứng nhau mà chỉ cần xác định điểm đầu và cuối của lông mày hai bên giống nhau để vẽ cho đều, như vậy là hoàn hảo.

  1. Chọn sai vị trí đỉnh lông mày

Nếu để đỉnh quá gần phía giữa của lông mày hoặc quá cao so với khuôn mày sẽ khiến gương mặt có vẻ dữ tợn và kỳ quặc. Vì vậy tránh vẽ đỉnh lông mày ở 2/3 chiều dài từ phía đầu mày và sử dụng luôn phần đỉnh lông mày tự nhiên vốn có của mình để có được đôi lông mày đẹp hoàn hảo.

  1. Kẻ lông mày quá đậm

Kẻ lông mày quá đậm sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên kì quặc

Kẻ lông mày quá đậm sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên kì quặc

Nhiều người thường mắc lỗi kẻ lông mày quá đậm thiếu tự nhiên, dữ tợn và khiến bạn già đi chục tuổi. Chỉ cần 1 đường kẻ mày vừa phải là bạn sẽ sở hữu đôi lông mày rõ nét và đẹp toàn diện. Nếu lỡ tay tô quá đậm bạn có thể dùng tăm bông để làm mờ bớt đi và sử dụng cây chuốt lông mày để tạo lại màu và dáng.

  1. Vẽ lông mày không đều tay

Chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ dày chỗ mỏng, điểm màu loang lổ, bên cao bên thấp là những lỗi kẻ mày mà phái đẹp rất dễ gặp phải. Nếu bạn không sở hữu đôi tay khéo léo thì hãy cố gắng luyện tập vẽ đều tay hoặc sử dụng công cụ tạo lông mày ngang và cây chuốt lông mày để làm đều phần lông mày quá đậm hoặc quá nhạt.

Chăm chỉ luyện tập để vẽ lông mày đều tay, cân đối, không bị chỗ đậm chỗ nhạt

Chăm chỉ luyện tập để vẽ lông mày đều tay, cân đối, không bị chỗ đậm chỗ nhạt

  1. Đầu lông mày vuông vức thiếu tự nhiên

Xu hướng lông mày của 2017 là lông mày tự nhiên, có độ mất trật tự ở phần đầu lông mày. Bởi vậy khi vẽ lông mày bạn không nên vẽ đầu lông mày quá vuông vức khiến khuôn mặt bạn trông rất thiếu tự nhiên. Hãy nhẹ nhàng dùng cọ chuốt qua lại để đầu lông mày của bạn được tự nhiên nhất kể cả khi bạn trót vẽ đầu lông mày vuông.

  1. Đuôi lông mày quá dài

Đây cũng là một lỗi mà những bạn mới vẽ lông mày dễ mắc phải. Độ dài của đuôi lông mày chuẩn được tính như sau: cánh mũi và khóe mắt ngoài tạo thành 1 đường thẳng. Bạn có thể dùng cây cọ để đo và chấm điểm cuối của lông mày.

Dịch vụ phun thêu chân mày tại Thu Cúc rất được chị em ưa chuộng

Dịch vụ phun thêu chân mày tại Thu Cúc rất được chị em ưa chuộng

Như vậy bài viết trên đây đã điểm danh 10 lỗi khiến phái đẹp vẽ lông mày thiếu long lanh. Ngoài ra để có một hàng mày như ý mà không mất thời gian kẻ vẽ bạn có thể tìm đến dịch vụ phun xăm lông mày tại Thu Cúc, rất an toàn và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng bấm số 1900 5588 96 để được tư vấn trực tiếp nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU