Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Địa chỉ phun thêu tại Hà Nội hot nhất hiện nay

Mặc dù có rất nhiều các cơ sở phun thêu mọc tràn lan trên thị trường nhưng Thu Cúc vẫn là địa chỉ phun thêu tại Hà Nội hot nhất hiện nay được đông đảo chị em tin chọn. Tại đây đang ứng dụng đa dạng dịch vụ phun thêu lông mày cùng với đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi.

Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ phun thêu uy tín?

Lựa chọn địa chỉ phun thêu tại Hà Nội hot nhất hiện nay là băn khoăn của nhiều chị em.

Phun thêu chân mày hiện đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích vì sở hữu những ưu thế nổi bật. Dịch vụ phun thêu mày giúp chị em khắc phục được tình trạng lông mày nhạt màu, thiếu sắc nét trở nên thanh tú và thời thượng. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 60 phút thực hiện, chị em sẽ sở hữu được cặp mày ngài đẹp mọi lúc mọi nơi mà không mất thời gian tô vẽ.

Nắm bắt được nhu cầu muốn làm đẹp của đông đảo chị em, có rất nhiều cơ sở phun thêu lông mày mọc tràn lan trên thị trường kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Do vậy, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, bạn cần dựa trên các tiêu chí: Cơ sở đó phải được Bộ Y tế cấp giấy phép và có lịch sử hoạt động lâu năm. Tại các cơ sở này sẽ có đội ngũ chuyên gia phun xăm được đào tạo bài bản, trang bị cơ sở vật chất sạng trọng. Ngoài ra, các địa chỉ này cũng ứng dụng đa dạng các phương pháp phun thêu chân mày hiện đại, sử dụng mực phun xăm có nguồn gốc rõ ràng…

Địa chỉ phun thêu tại Hà Nội hot nhất hiện nay

Thu Cúc trở thành cơ sở phun thêu chân mày được đông đảo chị em tin chọn.

Thu Cúc trở thành cơ sở phun thêu chân mày được đông đảo chị em tin chọn.

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc trở thành cơ sở phun thêu chân mày được đông đảo chị em tin chọn. Tại đây có các chuyên gia và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Tất cả các cơ sở của Thu Cúc đều được xây dựng theo mô hình làm đẹp cao cấp với cơ sở vật chất sang trọng. Đặc biệt, mực phun thêu lông mày tại Thu Cúc đều được chiết xuất từ thảo dược, nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc nên tuyệt đối an toàn cho làn da và bền lâu theo thời gian.

Quy trình phun thêu chân mày tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 60 phút thực hiện, chị em đã sở hữu được cặp mày ngài sắc nét, thời thượng. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như nước da, hình dáng khuôn mặt thì các chuyên gia phun xăm sẽ tư vấn cho bạn màu sắc và hình dáng lông mày phù hợp.

Đa dạng các dịch vụ phun thêu lông mày tại Thu Cúc

Quy trình phun thêu chân mày tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng.

Quy trình phun thêu chân mày tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng.

– Phun mày tán bột: Thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Đây là sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn nhất, chân mày đều màu và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

– Thêu lông mày: Sử dụng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

– Điêu khắc lông mày: Là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày gần giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ phun thêu mày tại Thu Cúc – Địa chỉ phun thêu tại Hà Nội hot nhất hiện nay, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU