Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Địa chỉ nâng mũi đẹp

Hiện nay, rất nhiều chị em đã quyết định đến các địa chỉ nâng mũi đẹp  để sửa mũi không chỉ vì tính thẩm mỹ mà còn mong muốn có được sự thuận lợi và hạnh phúc trong cuộc sống.

Theo quan niệm của nhân tướng học, chiếc mũi đại diện cho cung tài bạch, do đó nếu có một tướng mũi đẹp, người sở hữu nó sẽ có nhiều may mắn và thành công. Tuy vẫn còn nhiều tranh cãi trong việc đổi tướng có thể đổi số hay không, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, thẩm mỹ nâng mũi góp phần chỉnh hình những khuyết điểm, và mang lại cho phái đẹp chiếc mũi thanh tú, thon cao duyên dáng, khiến chị em rạng rỡ, xinh đẹp và tự tin hơn. Từ đó, với thần thái tươi vui như vậy, chị em ắt sẽ có được sự hài lòng và hạnh phúc.

Chiếc mũi nằm ở trung tâm gương mặt và đóng vai trò quan trọng tạo nên sự hài hòa của các đường nét

Chiếc mũi nằm ở trung tâm gương mặt và đóng vai trò quan trọng tạo nên sự hài hòa của các đường nét

Một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp ở hà nội có thương hiệu lâu năm và được nhiều chị em yêu thích là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thu Cúc không chỉ nổi tiếng với chất lượng dịch vụ mà còn bởi phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình.

Bác sĩ giới thiệu chất liệu nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ giới thiệu chất liệu nâng mũi cho khách hàng

Bệnh viện hiện nay đang áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc do có sự hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Các phương pháp nâng mũi hiện có là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, ngoài ra còn có một số dịch vụ khác như sửa mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi. Tùy từng đối tượng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, cho kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Trong tất cả các phương pháp trên, rất nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn hình thức nâng mũi S-line cấu trúc, do đây là phương phái tái tạo toàn bộ cấu trúc và hình dáng mũi hiện có, chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm nhỏ nhất, mang lại chiếc mũi hoàn hảo và hài hòa với gương mặt.

Bác sĩ Thu Cúc cẩn thận tiến hành các thao tác nâng mũi thật chính xác

Bác sĩ Thu Cúc cẩn thận tiến hành các thao tác nâng mũi thật chính xác

Việc lựa chọn dịch vụ nâng mũi nào thực tế còn phụ thuộc vào dáng mũi vốn có của mỗi khách hàng. Dựa trên kiến thức chuyên khoa và kinh nghiệm sẵn có, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.

Kết quả nâng mũi ở Thu Cúc thường duy trì rất lâu dài do bệnh viện sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, với chất lượng tốt, độ bền cao,  an toàn và không gây biến chứng. Kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ cũng đóng vai trò quan trọng, giúp mũi đẹp tự nhiên và không lộ chất liệu.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU