Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội

Trong những năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ rất được ưa chuộng và có xu hướng gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ ở Việt Nam còn khá mỏng và yếu. Chính vì vậy, không ít người lựa chọn học nghề phun xăm làm hướng đi cho mình – nhất là các bạn trẻ. Vậy đâu là địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội?

Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng phun xăm đã trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ nên số lượng chuyên viên hoạt động trong ngành này khá ít và chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em. Vì vậy nghề phun xăm đang là 1 trong những nghề hot được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thực tế, bạn có trở thành chuyên viên phun xăm giỏi hay không phụ thuộc rất lớn vào trung tâm đào tạo mà bạn lựa chọn. Do đó, địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội là quan tâm của rất nhiều học viên – những ai mong muốn khởi nghiệp từ ngành nghề này.

Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội

Phun xăm thẩm mỹ cho gương mặt đẹp hoàn hảo

Chị Đặng Trang (Việt Trì, Phú Thọ): “Với quyết tâm mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình, tôi đã tìm hiểu rất kỹ các địa chỉ dạy nghề phun xăm trước khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Trải nghiệm khóa đào tạo ở đây, tôi học được nhiều điều và may mắn trở thành chuyên viên thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Sau một thời gian làm việc, tôi quyết định mở cơ sở thẩm mỹ riêng và dành được sự ủng hộ, tư vấn nhiệt tình về giấy phép đăng ký kinh doanh… của bệnh viện. Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi là học viên khóa đào tạo nghề phun xăm tại đây”.

Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội

Khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc dành được sự quan tâm của rất nhiều người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Bệnh viện Thu Cúc đã mở nhiều khóa đào tạo nghề phun xăm và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tại đây, học viên có cơ hội trải nghiệm:

– Học nghề phun xăm thẩm mỹ với đội ngũ giảng viên (có chứng chỉ sư phạm) giỏi và giàu kinh nghiệm. Theo đó, các học viên được hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ cho đến khi thành thạo nghề.

Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp được nhiều chị em ưa thích

– Môi trường đào tạo chuyên nghiệp: giờ học linh hoạt, quy mô lớp học không quá 20 người, lớp học được trang bị đầy đủ các tiện nghi.

– Giáo trình đào tạo thường xuyên được cập nhật, có nhiều thời gian thực hành trên người mẫu thật. Nhờ đó, học viên có thể tự tin hành nghề, xử lý linh hoạt các tình huống thực tiễn ngoài cuộc sống.

Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội

Học viên được nhận chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội sau khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Đặc biệt Bệnh viện Thu Cúc cũng xây dựng thời gian học tập linh hoạt giúp học viên dễ dàng lựa chọn cho mình thời gian học tập thích hợp nhất. Sau khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, dễ dàng xin việc tại các spa, salon uy tín. Đặc biệt, học viên xuất sắc sẽ được giữ lại làm chuyên viên thẩm mỹ ngay tại Bệnh viện Thu Cúc. Ngoài ra, học viên có thể mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình nhờ hành trang từ khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đây. Sau khoa học, học viên cũng sẽ được tư vấn về dụng cụ, trang thiết bị, hướng dẫn mở salon giúp thuận lợi nhất trên con đường lập nghiệp. Đã có rất nhiều học viên lựa chọn và gặt hái được nhiều thành công sau khi hoàn thành khóa học phun xăm tại Thu Cúc.

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và mức phí ưu đãi bạn có thể liên hệ hotline 0964.080.999, tổng đài 1900.5588.96 hoặc đến trực tiếp tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/24h, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU