Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội

Đôi mắt hai mí khiến gương mặt sắc nét, dễ trang điểm và tạo thiện cảm với người đối diện. Nếu các bạn gái không tự tin với đôi mắt một mí của mình thì có thể đến địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, giúp đỡ.

Chiếc mũi đẹp giúp bạn gái tự tin và xinh đẹp hơn

Chiếc mũi đẹp giúp bạn gái tự tin và xinh đẹp hơn

Với kỹ thuật bấm mí cũ, khách hàng có thể cảm thấy đau, sưng tấy lâu hoặc có nguy cơ để lại sẹo, tuy nhiên, với công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại, các nhược điểm này đều đã được xóa bỏ. Thay vào đó, quy trình bấm mí nhanh chóng hơn, nhẹ nhàng hơn, và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo hơn.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, do đó, kết quả sau khi bấm mí rất đẹp và tự nhiên. Nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng và ưng ý với đôi mắt mới.

Khách hàng đến Thu Cúc để được tư vấn làm đẹp

Khách hàng đến Thu Cúc để được tư vấn làm đẹp

Thao tác chính của phương pháp này là kỹ thuật luồn chỉ. Nếu lựa chọn bấm mí cơ bản với thời gian duy trì 2-3 năm tùy cơ địa, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mi của mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Còn nếu lựa chọn bấm mí vĩnh viễn, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi, từ đó bạn sẽ có đôi mắt tròn xinh với hai nếp mí sắc nét lâu dài.

Bấm mí tại Thu Cúc cho đôi mắt đẹp hài hòa và cân đối với gương mặt, đảm bảo không lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ, không làm ảnh hưởng đến thị lực, không cần cắt chỉ. Sau khi hoàn thành tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và tiếp tục cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng không cân ăn kiêng.

Khách hàng chuẩn bị được nâng mũi bởi các bác sĩ giỏi của Thu Cúc

Khách hàng chuẩn bị được nâng mũi bởi các bác sĩ giỏi của Thu Cúc

Với kinh nghiệm làm đẹp và thẩm mỹ hơn 18 năm qua, Thu Cúc không chỉ mang tới cho các bạn gái cơ hội tân trang cửa sổ tâm hồn mà còn có cơ hội trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, đạt tiêu chuẩn quốc tế của mô hình Bệnh viện –Khách sạn độc đáo.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp  với chúng tôi qua Hotline0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn 1900.55.88. 96. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU