Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Dạy nghề phun xăm

Nhằm tạo cơ hội cho những người yêu thích lĩnh vực làm đẹp trở thành kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tổ chức đào tạo dạy nghề phun xăm một cách bài bản, cung cấp các kỹ năng cần thiết, và mở rộng cơ hội việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng phun xăm đã trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ nên số lượng chuyên viên hoạt động trong ngành này khá ít và chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em.

trao-luu-phun-xam-chuan-net-vang-don-tim-phai-dep-3

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp được nhiều eva ưa chuộng

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín bậc nhất tại Việt Nam, Thu Cúc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phun xăm chuyên nghiệp và hoàn hảo với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và khéo léo. Để đáp ứng nhu cầu về số lượng chuyên viên cho thị trường, Thu Cúc tổ chức các lớp đào tạo dạy nghề phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ. Với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và chương trình học bài bản, học viên đến với Thu Cúc sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

Dạy nghề phun xăm

Học viên được các giáo viên giàu kinh nghiệm tận tình hướng dẫn từ lý thuyết tới thực hành.

Đặc biệt, tại lớp học Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc, các học viên sẽ được tham gia các buổi học về kỹ năng chống sốc phản vệ khi bôi tê cho khách hàng – kiến thức đắt giá chỉ có tại các cơ sở đào tạo phun xăm chuẩn Bệnh viện. Những kiến thức này sẽ giúp học viên có khả năng ứng phó nhanh với các trường hợp khách hàng phun xăm thẩm mỹ bị sốc phản vệ sau khi thoa tê lên lông mày, môi hay mí mắt, tránh được những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe khách hàng.

IMG_9597

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong số ít các cơ sở dạy nghề phun xăm đào tạo cho học viên kỹ năng xử trí nhanh sốc phản vệ khi gây tê cho khách hàng

Ngoài ra, học viên còn được đào tạo về phương pháp phòng ngừa chuẩn để chống lây nhiễm các bệnh nguy hiểm khi tiến hành phun xăm cho khách hàng. Nội dung này bao gồm một số phần cơ bản như: vệ sinh tay, cách sử dụng các phương tiện phòng hộ cá nhân (găng tay, khẩu trang, áo choàng,…), quy trình xử lý các dụng cụ phun xăm theo quy định an toàn của Bộ y tế, quản lý chất thải y tế sau khi sử dụng,…. Nắm vững những kiến thức trên không chỉ giúp các chuyên viên phun xăm tương lai bảo đảm sự an toàn cho chính mình mà còn hạn chế tối đa những tổn thương, nhiễm trùng cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Các khóa học tại Thu Cúc

 1. Đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ cơ bản

– Nội dung học: Lý thuyết và thực hành phun lông mày, môi, mí, làm hồng nhũ hoa, xóa xăm và xử lý thâm

– Học phí:

Chứng chỉ nghề của BV ĐKQT Thu Cúc và của Sở Lao động thương binh xã hội: 21.500.000đ

Chứng chỉ nghề của BV ĐKQT Thu Cúc: 19.500.000 đồng

 1. Đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao

– Nội dung học: Lý thuyết và thực hành phun lông mày, môi mí, điêu khắc 6D, xóa xăm và xử lý thâm.

– Học phí:

Chứng chỉ nghề của BV ĐKQT Thu Cúc và của Sở Lao động thương binh xã hội: 29.500.000đ

Chứng chỉ nghề của BV ĐKQT Thu Cúc: 27.500.000 đồng

Bằng chứng chỉ sau khóa học

Dạy nghề phun xăm

Sau khóa học, học viên được tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp tại Thu Cúc

Kết thúc khóa học Đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, học viên sẽ được nhận:

* Bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp – bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam.

* Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

* Bằng chứng nhận đào tạo chống lây nhiễm do cơ quan có thẩm quyền cấp.

– Với Bằng chứng chỉ do sở LĐTBXH cấp, học viên có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam.

Với bằng do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp học viên có thể xin việc tại các cơ sở phun xăm hoặc mở cơ sở riêng cho mình

Với bằng do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp học viên có thể xin việc tại các cơ sở phun xăm hoặc mở cơ sở riêng cho mình

Thời gian đào tạo

Dạy nghề phun xăm

Thời gian học tập linh động giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên

Ngày học: Tất cả các ngày trong tuần

Ngày học linh động.

Giờ học: Giờ hành chính

Ca 1: từ 8h – 12h.

Ca 2: từ 14h – 18h.

Giờ học linh động.

Quyền lợi học viên

Dạy nghề phun xăm

Học viên được hướng dẫn, đào tạo tỉ mỉ bởi chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm.

– Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học phun xăm thẩm mỹ, chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, được công nhận trên toàn quốc và chứng nhận khóa tập huấn phòng chống lấy nhiễm do cơ quan có thẩm quyền cấp.

– Đội ngũ giáo viên giỏi (có chứng chỉ sư phạm) giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy hướng dẫn dạy kèm từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề phun xăm thẩm mỹ.

– Quy mô lớp học nhỏ (không quá 20 học viên/ lớp) đảm bảo sự tương tác và kèm cặp tối đa của giáo viên tới từng học viên được tốt và hiệu quả nhất. Phòng học hiện đại, tiện nghi, thoải mái.

– Không giới hạn thời gian học của học viên, thời gian học linh động, chi phí tối ưu.

– Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Salon. Tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ…

– Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ luôn được cập nhật mới nhất hiện nay. Được học lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật / mặt thật xuyên suốt chương trình học phun xăm thẩm mỹ. Môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp học viên tiếp cận với những công nghệ mới nhất.

– Có lớp cấp tốc dành cho học viên muốn nâng cao tay nghề và lấy chứng chỉ học nghề của bệnh viện.

Nội dung chương trình học phun xăm

– Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên giấy và trên người mẫu thật.

– Dụng cụ và máy móc trong ngành.

– Thực hành kỹ thuật phun xăm – phun thêu – phun thêu 3D – điêu khắc 3D trên da nhân tạo.

– Các kỹ thuật chỉnh sửa

– Phương pháp pha trộn màu sắc – kỹ thuật pha màu mực – những lưu ý khi pha màu mực.

– Phương pháp sử dụng tê hiệu quả, xử lý nhanh trường hợp khách hàng sốc phản vệ sau khi gây tê.

– Mẹo xử lý trục trặc trong quá trình thực hiện.

– Thực hành trên mẫu thật.

Ý kiến học viên

Điều tôi hài lòng nhất ở khóa học là được thực hành trực tiếp với người mẫu thật.  Đây là cơ hội rất tốt để áp dụng những lý thuyết đã học và rút ra những kinh nghiệm bổ ích. Tôi nghĩ kĩ năng của mình đã được nâng cao đáng kể sau khi hoàn thành khóa học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc với các chuyên gia thẩm mỹ giỏi.” (Lê Đức Anh – Hà Nội)

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên phun xăm thẩm mỹ

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

 1. Chu Thu Phương : :

  Mình rất thích học phun thêu mày nhưng không biết học xong liệu có được hỗ trợ việc làm hay không?

 2. Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ Thu Cúc : :

  Chào bạn Thu Phương!
  Thu Cúc hiện là thương hiệu đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tạo giúp cho những người đam mê lĩnh vực làm đep có cơ hội thể hiện bản thân và tìm kiếm việc làm thu nhập tốt. Theo đó, học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Thu Cúc không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn, tay nghề hoàn thiện mà còn được cấp chứng chỉ có giá trị pháp lý và có cơ hội trở thành chuyên viên làm đẹp tại Thu Cúc cũng như các cơ sở làm đẹp danh tiếng khác.
  Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên Thu Cúc sẽ liên hệ lại với bạn để cung cấp thêm mọi thông tin cần thiết liên quan.
  Trân trọng!

 3. Đỗ Trọng Tiến : :

  Có khóa học phun xăm nào dành riêng cho nam không? Tôi muốn học phun xăm nâng cao mà thấy toàn chị em phụ nữ.

 4. Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ Thu Cúc : :

  Chào anh Tiến!
  Rất vui khi anh quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp và gửi tư vấn. Hiện Thu Cúc có mở các khóa đào tạo phun xăm cơ bản – nâng cao áp dụng cho mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nghề và đam mê làm đẹp nên anh có thể đăng ký tham gia nhé! Mỗi khóa sẽ đều có cả nam, nữ nên việc trao đổi thông tin và cùng nhau học tập sẽ rất thoải mái.
  Anh vui lòng chờ máy, chuyên viên Thu Cúc sẽ liên hệ lại ngay để cung cấp thêm những thông tin hữu ích cần thiết.
  Trân trọng cảm ơn!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU