Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Đang mang thai có phun xăm môi được không?

Bác sĩ ơi! em là Hằng Nga. Em có cô bạn mới đi phun xăm môi về nhìn lên màu rất tự nhiên nên dù đang mang thai em cũng muốn đi phun xăm làm đẹp. Xin bác sĩ cho biết đang mang thai có phun xăm môi được không. Em cảm ơn.

(Lê Thị Hằng Nga, Đống Đa, Hà Nội)

Hằng Nga thân mến! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc đang mang thai có phun xăm môi được không của bạn như sau:

Đôi môi ngọt ngào giúp phái nữ trở lên quyến rũ hơn

Sở  hữu đôi môi ngọt ngào làm phái nữ trở lên quyến rũ hơn

Sở hữu đôi môi ngọt ngào, đầy sức quyến rũ là ước mơ của hầu hết các cô gái. Ngày nay, chỉ với ít phút thực hiện phun xăm thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng có được đôi môi như thế. Tuy nhiên, bạn đang trong thời kỳ mang thai nên theo chỉ định bạn không được phép phun xăm môi hay thực hiện phẫu thuật nào cho dù là một tiểu phẫu nhỏ. Vậy nên, bạn hãy ăn uống đầy đủ, bồi dưỡng cơ thể để em bé sinh ra được khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Kĩ thuật phun xăm thực hiện khéo léo, chính xác tại Thu Cúc

Kĩ thuật phun xăm được thực hiện khéo léo, chính xác tại Thu Cúc

Nếu như bạn mong muốn có đôi môi căng mọng, đầy sức quyến rũ thì hãy để sau khi sinh xong, sức khỏe ổn định, em bé phát triển cứng cáp, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc để các kỹ thuật viên tư vấn chọn màu môi, phương pháp phun xăm môi và thăm khám trực tiếp tình hình sức khỏe của bạn nhé.

Các kĩ thuật viên tại Thu Cúc đang phun xăm môi cho khách hàng

Các kĩ thuật viên tại Thu Cúc đang phun xăm môi cho khách hàng

Đến đây, có lẽ bạn đã nắm được đang mang thai có phun xăm môi được không. Nếu còn câu hỏi gì thêm, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 5588 96 để các kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn một cách chính xác. Cầu chúc mẹ con bạn luôn mạnh khỏe, thời gian tới sẽ sinh mẹ tròn con vuông, sau sinh sức khỏe ổn định, mong sớm có thể gặp lại bạn tại Thu Cúc số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU