Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Đàn ông thích ngực to hay nhỏ

Bộ ngực của phụ nữ luôn luôn là điểm cuốn hút phái mạnh nhất. Thực tế, hầu hết các chị em đều cho rằng, đàn ông thích những người phụ nữ ngực to, căng tràn. Vậy có thật sự tất cả đàn ông đều như vậy hay không? Đàn ông thích ngực to hay nhỏ? Hãy tham khảo những thông tin thú vị qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Suy nghĩ của đàn ông về ngực phụ nữ

Đàn ông thường yêu bằng mắt và con mắt của đàn ông thường rất tham lam. Bởi vậy, theo những nghiên cứu chuyên sâu của các nhà khoa học, trong lần đầu tiên gặp mặt, ngực phụ nữ là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên của đàn ông hơn là gương mặt xinh đẹp hay trí tuệ của người phụ nữ đó. Bởi vậy, việc đàn ông thích ngực to hay nhỏ quyết định rất lớn đến sự duy trì mối quan hệ của 2 bên.

Đàn ông thích ngực to hay nhỏ

Vòng 1 của phụ nữ luôn là điểm cuốn hút phái mạnh nhất

Phái mạnh thường cho rằng, ngực đẹp sẽ giúp tăng kích thích chuyện “chăn gối”, giúp cuộc yêu lôi cuốn hơn, mãnh liệt hơn. Một số nghiên cứu đã cho thấy, đàn ông tăng ham muốn quan hệ tình dục khi họ nhìn ngực phụ nữ hơn là nhìn bao quát tất cả các bộ phận trên cơ thể họ. Tất nhiên, tiêu chuẩn ngực đẹp của mỗi người không giống nhau, cũng như đấng mày râu thường cho rằng, kết quả của 1 “cuộc yêu” có sự tác động chính từ vòng 1 của phụ nữ.

>> Tìm hiểu những cách làm ngực to tại đây.

Theo các nhà nghiên cứu, việc đàn ông thích ngắm vòng 1 của chị em còn xuất phát từ nhu cầu bản năng duy trì nòi giống. Nếu phụ nữ thích những người đàn ông to cao, khỏe mạnh với hy vọng tìm được bờ vai để dựa dẫm, che chở và sinh ra những đứa con khỏe mạnh, thông minh thì đàn ông cũng vậy. (Tham khảo: nâng ngực có cho con bú được không?)

đàn ông thích phụ nữ ngực to hay nhỏ

Đàn ông thích ngắm vòng 1 của phụ nữ còn xuất phát từ nhu cầu duy trì nòi giống

Với đàn ông, bộ ngực của phụ nữ luôn luôn có sự bí ẩn và cuốn hút khó tả.

Đàn ông thích phụ nữ ngực to hay nhỏ?

Tuỳ thuộc vào độ tuổi, nghề nghiệp, sự thành công để các nhà nghiên cứu đưa ra những kết luận cho câu hỏi đàn ông thích phụ nữ ngực to hay nhỏ. Tuy nhiên, có 1 thực tế rằng, không màng tới kích thước của bộ ngực, tất cả đàn ông đều yêu thích bộ ngực của chị em phụ nữ.

>> Có thể bạn quan tâm: ngực thế nào là đẹp?

70% đàn ông thích phụ nữ ngực to

70% đàn ông thích phụ nữ ngực to

Thứ nhất, xét 1 cách đơn thuần, 70% đàn ông thích phụ nữ ngực to nhưng trong mối quan hệ yêu đương nghiêm túc thì kích thước vòng 1 lại không phải là yếu tố quyết định chính. Thậm chí, các nhà tâm lý học ở Ba Lan đã chỉ ra rằng, với những người đàn ông tìm kiếm mối quan hệ lâu dài, có trách nhiệm cao thường có khuynh hướng thích những người phụ nữ ngực nhỏ bởi họ cho rằng, phụ nữ ngực to thường không đáng tin trong chuyện tình cảm.

Thứ hai, tình trạng dạ dày cũng ảnh hưởng đến sở thích vòng 1 của đàn ông. Theo đó, những người đã được ăn no sẽ thích vòng 1 nhỏ xinh, những người bị đói sẽ thích vòng 1 “khủng”. Đây chính là tiền đề để các nhà nghiên cứu chỉ ra 1 sự thật có phần hơi phũ phàng rằng, những người đàn ông giàu thường thích phụ nữ ngực nhỏ, trong khi đó đàn ông nghèo lại thích những người ngực to.

Thứ ba, việc đàn ông thích ngực to hay nhỏ thường không ảnh hưởng đến việc duy trì mối quan hệ yêu đương của họ bởi có đến 91% đàn ông cho biết, tình yêu mới là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong 1 mối quan hệ chứ không phải là kích thước của vòng 1.

tình yêu mới là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong 1 mối quan hệ chứ không phải kích thước vòng 1

Tuy nhiên, tình yêu mới là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong 1 mối quan hệ chứ không phải kích thước vòng 1

Bởi vậy, chị em phụ nữ cũng đừng quá lo lắng hay có cái nhìn quá khắt khe về “sở thích vòng 1” của đàn ông. Đặc biệt, với những chị em có vòng 1 lép cũng đừng tự ti bởi đàn ông thích ngực to hay nhỏ không phải là yếu tố quyết định đến chuyện tình cảm hay mối quan hệ yêu đương của 2 người.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU