Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Da ngăm đen thì chọn màu phun xăm nào là phù hợp?

Chào Thu Cúc, tôi là Khánh Linh. Mặc dù, rất thích phun xăm môi nhưng do da ngăm đen nên tôi không thấy tự tin khi đi làm đẹp và khi đi làm đẹp cũng không biết là làn da ngăm đen thì chọn màu phun xăm nào là phù hợp? Mong Thu Cúc tư vấn giúp.Tôi cảm ơn.

(trankhanhlinhtnpt@gmail.com)

Chào Khánh Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Trường hợp da ngăm đen và thắc mắc da ngăm đen thì chọn màu phun xăm nào là phù hợp của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

da-ngam-den-thi-chon-mau-phun-xam-nao-la-phu-hop

Sở hữu màu xăm đẹp từ kỹ thuật phun xăm an toàn tại Thu Cúc

Có thể nói, hiện nay phun xăm môi là cách khắc phục nhược điểm của đôi môi một cách hữu hiệu nhất.Đặc biệt khi bạn làm đẹp ở những cơ sở uy tín sẽ được tư vấn về cách lựa chọn màu xăm môi phù hợp với màu tóc, nước da ngăm và hình dáng môi của mình.Bởi vậy, bạn sẽ tự tin và thấy yên tâm hơn khi đi làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ.Tuy nhiên, bạn chỉ có thể được sở hữu màu môi ưng ý, phù hợp khi bạn lựa chọn cho mình đúng địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín. Còn tại Thu Cúc, khi đi phun xăm thẩm mỹ khách hàng sẽ được các chuyên viên phun xăm tư vấn dịch vụ một cách chu đáo, thận trọng. Theo hướng dẫn của các chuyên viên phun xăm thì trường hợp da ngăm đen, bạn nên chọn màu hồng san hô, nâu chà là, cam vỏ quýt, cam vỏ mận để có thể làm nổi bật lên nét cá tính, mạnh mẽ từ đôi môi của bạn.

da-ngam-den-thi-chon-mau-phun-xam-nao-la-phu-hop1

Kỹ thuật phun môi tinh xảo theo công nghệ chuẩn Hàn tại Thu Cúc

Khi đến làm đẹp tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm những phút làm đẹp thực sự thoải mái để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất của đôi môi. Bằng kỹ thuật phun xăm viền môi tinh xảo, các chuyên viên phun xăm sẽ dùng dụng cụ phun xăm chuyên biệt bên trên là bầu mực, bên dưới gắn kim phun xăm rồi để kim nhẹ nhàng lướt trên viền môi khắc phục hầu hết các nhược điểm của môi nhợt, môi thâm, màu sắc không ưng ý hay hình dáng môi không hài hòa cân đối. Nếu môi của bạn mỏng, các chuyên viên phun xăm sẽ để kim lướt nhẹ, “ăn gian” ra viền môi giúp môi lên màu đẹp, hài hòa, cân đối. Nếu môi của bạn dày, chuyên viên sẽ để kim đi nhẹ vào trong viền môi thu nhỏ môi lại đem lại cảm giác thực sự êm ái cho đôi môi. Sau khi phun môi tại Thu Cúc mọi thắc mắc da ngăm đen thì chọn màu phun xăm nào là phù hợp sẽ được giải mã hoàn toàn. Với chất liệu mực xăm nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi đưa vào da không gây kích ứng da, an toàn cho sức khỏe.

da-ngam-den-thi-chon-mau-phun-xam-nao-la-phu-hop2

Trải nghiệm dịch vụ phun xăm an toàn tại Thu Cúc

Màu mực phun xăm bóng mịn, màu sắc đa dạng trên dưới 50 màu thuộc 3 sắc độ cơ bản là đỏ-hồng-cam để bạn có sự lựa chọn phong phú hơn. Thế nên, mọi lo lắng về làn da ngăm đen sẽ không chọn được màu ưng ý của bạn sẽ không còn là vấn đề lớn. Tuy nhiên một yêu cầu căn bản là sau khi phun xăm tại Thu Cúc, bạn hãy chú ý thực hiện đúng chỉ định của chuyên viên phun xăm về chăm sóc hậu phẫu để có được nét đẹp tự nhiên của đôi môi theo công nghệ chuẩn Hàn.

da-ngam-den-thi-chon-mau-phun-xam-nao-la-phu-hop3

Bên cạnh, phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc còn mở thêm các lớp dạy nghề phun xăm cho học viên

Bằng các thông tin chúng tôi đưa ra trên đây đã giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về da ngăm đen thì chọn màu phun xăm nào là phù hợp. Muốn sở hữu bờ môi quyến rũ, căng mọng và đầy sức gợi cảm khắc phục nhược điểm của cơ thể, bạn hãy thu xếp thời gian để đến Thu Cúc để được tư vấn và thực hiện dịch vụ sớm nhé. Với trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo các kỹ thuật viên của Thu Cúc luôn sẵn sàng để giúp bạn trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU