Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Công nghệ triệt lông nách không cần phẫu thuật

Loại bỏ lông nách triệt để là điều không hề dễ dàng nếu như áp dụng không đúng phương pháp. Trong bài viết này, chũng tôi sẽ giới thiệu cho chị em công nghệ triệt lông nách không cần phẫu thuật rất an toàn và đạt hiệu quả tối ưu.

Giới thiệu công nghệ triệt lông nách không cần phẫu thuật

Triệt lông nách là nhu cầu tất yếu của các chị em để đảm bảo tính thẩm mỹ khi diện những trang phục sát nách.

Triệt lông nách là nhu cầu tất yếu của các chị em để đảm bảo tính thẩm mỹ khi diện những trang phục sát nách.

Được đánh giá là một trong những phương pháp triệt lông hiện đại nhất hiện nay, Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác), Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Khác với các phương pháp triệt lông thông thường, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là giải pháp loại bỏ lông không cần phẫu thuật. Phương pháp này cũng đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, đạt hiệu quả triệt lông tới 95% chỉ sau một liệu trình. Ngay sau khi thực hiện, vùng da triệt lông sẽ trở nên sáng mịn, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng lông tái mọc trở lại.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ triệt lông uy tín nhất

Laser Diode là công nghệ triệt lông nách không cần phẫu thuật hiện đại được các chị em tin tưởng áp dụng.

Laser Diode là công nghệ triệt lông nách không cần phẫu thuật hiện đại được các chị em tin tưởng áp dụng.

Mặc dù có rất nhiều cơ sở triệt lông mọc tràn lan trên thị trường nhưng Thu Cúc Clinics vẫn là địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em tin chọn. Tại Thu Cúc hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Tất cả các cơ sở của Thu Cúc đều được trang bị hiện đại theo mô hình spa làm đẹp cao cấp, đem lại cho khách hàng cảm giác thư giãn thoải mái.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode – Công nghệ triệt lông nách không cần phẫu thuật đang dược Thu Cúc ứng dụng rất hiệu quả. Đặc biệt, nhờ sự kết hợp mỹ phầm chăm sóc da cao cấp của thương hiệu Bioline Jato (Ý), làn da sau triệt lông sẽ trở nên sáng mịn tự nhiên. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của chị em, Thu Cúc Clinics đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, tạo điều kiện để các chị em thuận tiện trong việc di chuyển.

Quy trình triệt lông bằng laser tại Thu Cúc Clinics

Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được thực hiện theo quy trình khoa học. Tai đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp. Cụ thể các bước triệt lông như sau:

  • Bước 1: Chuyên gia thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể cho khách hàng cũng như xác định liệu trình điều trị phù hợp.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên Thu Cúc có thể cạo bớt lông (nếu cần) để chiếu bước sóng được dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Bước 3: Bôi 1 lớp gel lạnh trong suốt lên vùng da cần triệt lông giúp mềm lông, dịu da và không gây cảm giác đau rát, khó chịu.
  • Bước 4: Kỹ thuật viên điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode vào vùng lông cần triệt.
  • Bước 5: Thực hiện bôi kem dưỡng lên vùng da triệt lông, kết thúc quy trình điều trị.

Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode – Công nghệ triệt lông nách không cần phẫu thuật cũng như chương trình ưu đãi cho dịch vụ triệt lông hiện có tại Thu Cúc Clinics, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU