Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
【TÌM HIỂU】Con gái có lông mày sâu róm mang ý nghĩa tốt hay xấu? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Con gái có lông mày sâu róm

Lông mày được ví như chiếc khung để định hình các đường nét trên khuôn mặt và nói lên không ít điều về tính cách con người. Mỗi kiểu gương mặt lại phù hợp với những dáng lông mày khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem con gái có lông mày sâu róm nói lên điều gì nhé.

Theo bạn, con gái có lông mày sâu róm là đẹp hay xấu?

Theo bạn, con gái có lông mày sâu róm là đẹp hay xấu?

Lông mày sâu róm nói lên điều gì?

Nghe tên gọi thôi chúng ta cũng hình dung được hình dạng của lông mày sâu róm trông sẽ tương tự như hình thù của chú sâu róm vậy. Đây là kiểu lông kiểu lông mày thô, dài và đầu lông mày dựng ngược, ngắn, phía đuôi thường ngang hoặc hơi xuôi về phí đuôi mắt.

Nam giới có lông mày sâu róm thường trông rất nam tính, có sức lôi cuốn người khác giới vô cùng mãnh liệt, là người quyết đoán và chủ động trong mọi việc. Trong quan hệ yêu đương họ là người rất chung thủy và đã yêu ai thì sẽ yêu hết mình, đây là kiểu người luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào tình yêu. Không giống với vẻ ngoài mọi người cho là có phần thô kệch trong cách cư cử, đàn ông có lông mày sâu róm lại rất nhạy bén trong cuộc sống. Họ có năng lực nhận biết vấn đề, phán đoán được tâm lý đối phương rất tốt.

Nam giới sở hữu lông mày sâu róm được coi là nam tính và lí trí

Nam giới sở hữu lông mày sâu róm được coi là nam tính và lí trí

– Con gái có lông mày sâu róm thường là người có cá tính vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa còn là người có trí tuệ nhạy bén, thông minh, sống thiên về lý trí hơn tình cảm. Trong tình yêu của người có tướng lông mày sâu róm nữ giới vô cùng chủ động ngay cả trong chuyện “phòng the” cũng không ngoại lệ. Vì tính cách này nên họ sống vô cùng độc lập, ít khi dựa dẫm vào người khác, đôi lúc hơi bảo thủ và tự cho những quyết định của bản thân là đúng đắn.

Lông mày sâu róm đẹp hay xấu thì còn tùy vào khả năng cảm nhận vẻ đẹp của mỗi người. Nhưng do có đặc tính hơi thô và thể hiện cá tính mạnh nên lông mày sâu róm phù hợp với nam giới hơn. Còn con gái có lông mày sâu róm thường ít gặp mà những chị em mà sở hữu kiểu dáng lông mày này thường không được các chuyên gia thẩm mỹ xếp vào danh sách lông mày đẹp hiện nay.

Con gái có lông mày sâu róm đôi khi còn trông rất mất cân đối

Con gái có lông mày sâu róm đôi khi còn trông rất mất cân đối

Con gái có lông mày sâu róm khắc phục bằng cách nào?

Con gái có lông mày sâu róm thường thắc mắc không biết làm cách nào để khắc phục tình trạng chân mày sâu róm. Việc khắc phục chân mày sâu róm thực ra không khó như các bạn nghĩ, bạn có thể cải thiện tình trạng này ngay tại nhà với những dụng cụ phụ kiện trang điểm hiện nay như nhíp, kéo… Những bước thực hiện kha đơn giản:

– Hãy vén gọn mớ tóc trước trán của bạn lên bằng cách dùng một chiếc cài để cài chúng lên sao cho gọn gàng không có sợi nào vướng trước khuôn mặt.

– Khi tạo dáng lông mày, chỉ nhổ phía dưới lông mày, nếu nhổ phần trên của lông mày sẽ làm hư mất đường khung của lông mày

– Trong khi nhổ, bạn nên dùng ngón trỏ hoặc ngón giữa kéo căng phần da chân mày ra.

– Để dụng cụ nhíp sát vào chân lông mày, nhổ từng sợi một cách dứt khoát, đừng do dự vì sẽ tạo cho bạn cảm giác đau.

– Không nên nhổ nhiều sợi cùng một lúc và phải nhổ xuôi theo chiều lông mọc

– Chị em có thể dọn sạch phần lông trên trán giữa hai chân mày nếu chúng quá rậm rạp

– Nếu lông mày chĩa ra quá dài có thể dùng kéo bấm sao cho gọn gàng.

Sau khi tỉa xong, bạn sẽ sở hữu được đôi chân mày mềm mỏng và đẹp tự nhiên rất hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt của người sở hữu.

Tỉa lông mày gọn gàng để cải thiện các khuyết điểm của lông mày

Tỉa lông mày gọn gàng để cải thiện các khuyết điểm của lông mày

Hy vọng những thông tin đã giúp các bạn biết con gái có lông mày sâu róm thì nói lên điều gì. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc chọn dáng lông mày theo sở thích là hòa toàn đơn giản. Chị em quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này hãy gọi cho chúng tôi ở tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU