Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Có thể tạo má lúm đồng tiền trên mặt bằng cách nào? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Có thể tạo má lúm đồng tiền trên mặt bằng cách nào?

Nếu bẩm sinh không có má lúm duyên dáng thì có thể tạo má lúm đồng tiền trên mặt bằng cách nào? Bài viết dưới đây sẽ bật mí giúp bạn.

Má lúm đồng tiền là nét duyên "trời phú" mà nhiều người khao khát có được.

Má lúm đồng tiền là nét duyên “trời phú” mà nhiều người khao khát có được.

  1. Tạo má lúm đồng tiền bằng khuôn

Sử dụng khuôn để tạo má lúm đồng tiền là phương pháp được phát minh vào những năm 30 của thế kỉ 20. Thực chất đây là khung kim loại được thiết kế ôm vào mặt, riêng phần ở vị trí giữa má bị uốn hõm vào trong nhằm mục đích khi đeo lên mặt sẽ khiến da vùng má bị lõm xuống và có thể làm xuất hiện má lúm đồng tiền.

Với dụng cụ này, bạn chỉ cần đeo vào mặt trong khi ngủ và tháo ra lúc thức dậy. Đây là cách tạo má lúm được nhiều phụ nữ ở thế kỉ trước sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Sử dụng khuôn để tạo má lúm đồng tiền là phương pháp được phát minh vào những năm 30 của thế kỉ 20.

Sử dụng khuôn để tạo má lúm đồng tiền là phương pháp được phát minh vào những năm 30 của thế kỉ 20.

Đánh giá hiệu quả: Khuôn tạo má lúm đồng tiền chỉ tác động vào phần cấu tạo da nên không tạo được “vết lõm”. Hơn nữa, việc thường xuyên dùng kim loại tác động lên mặt dễ khiến gương mặt bị tổn thương.

  1. Tạo má lúm bằng luyện tập cơ má

Nhiều người không chịu được tác động của khuôn tạo má lúm đồng tiền đã sử dụng cách luyện tập cơ mặt như sau:

– Bước 1: Chu môi, hóp má vào bên trong, tuy nhiên lưu ý là không nên siết chặt răng lại với nhau mà chỉ cần khép kín môi để 2 bên má lõm vào tự nhiên.

– Bước 2: Dùng bút đánh dấu điểm muốn tạo má lúm đồng tiền. Lấy ngón tay trỏ ấn nhẹ điểm đã đánh dấu vào trong. Giữ như vậy trong khoảng 10-15 phút rồi thả tay ra.

Luyện tập để tạo má lúm đồng tiền thường phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài

Luyện tập để tạo má lúm đồng tiền thường phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài

– Bước 3: Cười mỉm

Tương tự như bước 2, bạn nên kết hợp với việc cười mỉm. Tuy nhiên nên chú ý ngón tay của bạn nên đặt gần góc của nụ cười để có vị trí má lúm đồng tiền duyên và đẹp.

Đánh giá hiệu quả: Luyện tập để tạo má lúm đồng tiền thường phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài mà đôi khi không đem đến hiệu quả như ý nên không được nhiều người lựa chọn thực hiện.

  1. Tạo má lúm đồng tiền bằng make-up

Sức mạnh “thần thánh” của trang điểm có ai cũng biết. Với tạo má lúm đồng tiền, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây là đã có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn.

– Bước 1: Đứng trước gương, đặt 2 ngón tay trỏ lên má để xác định vị trí bạn muốn tạo má lúm đồng tiền.

– Bước 2: Dùng bút kẻ mắt màu nâu hoặc màu đen để vẽ 1 đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo má lúm đồng tiền.

– Bước 3: Dùng chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ sao cho tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má có hình giống má lúm đồng tiền.

Make-up giúp bạn có được đôi má lúm đồng tiền nhanh chóng nhưng không duy trì hiệu quả được lâu.

Make-up giúp bạn có được đôi má lúm đồng tiền nhanh chóng nhưng không duy trì hiệu quả được lâu.

Đánh giá hiệu quả: Make-up giúp bạn có được đôi má lúm đồng tiền nhanh chóng nhưng không duy trì hiệu quả được lâu. Hơn nữa, với những người không khéo léo trong việc trang điểm thì việc make-up tạo má lúm đồng tiền không phải đơn giản.

  1. Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

So với tất cả những phương pháp tạo má lúm đồng tiền trên, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đem đến nhiều ưu điểm vượt trội. Chỉ với khoảng 15 phút thực hiện, bạn đã sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đẹp lâu dài cùng thời gian mà không phải lo những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe hay không có thời gian kiên trì thực hiện.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là phương pháp bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da và cơ má lại với nhau qua một điểm chích ở bên trong niêm mạc má. Quá trình này mô phỏng quá trình hình thành của má lúm tự nhiên là một vết lõm ở trên má nên ngay sau thực hiện bạn sẽ thấy trên má có hình má lúm đồng tiền cân đối, hài hòa và tự nhiên như thật.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là phương pháp bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da và cơ má lại với nhau

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là phương pháp bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da và cơ má lại với nhau

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả đôi má lúm đồng tiền sau thẩm mỹ như ý thì khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc. Tại đây, thẩm mỹ tạo má lúm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình thẩm mỹ bài bản, hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến nên giúp đáp ứng tối ưu hiệu quả cũng như sự an toàn trong và sau phẫu thuật.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU