Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ được không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ được không?

Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ được không là câu hỏi mà rất nhiều bố mẹ thắc mắc. Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Đôi má lúm đồng tiền có sức hút mạnh mẽ với người xung quanh.

Đôi má lúm đồng tiền có sức hút mạnh mẽ với người xung quanh.

Có lẽ sức cuốn hút của đôi má lúm đồng tiền ai cũng biết và ai cũng phải thừa nhận. Bởi vậy không ít bố mẹ đều mong muốn con mình sinh ra có má lúm đồng tiền xinh xắn. Theo như kinh nghiệm dân gian truyền lại thì bạn có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ ngay từ khi còn mang thai bằng những cách như ăn quả lựu, nựng trẻ con có má lúm đồng tiền, hái trộm lựu,…

  1. Ăn quả lựu

Không chỉ là loại quả thơm ngon, nhiều dinh dưỡng tốt cho làn da và sức khỏe mà lựu còn có khả năng “đúc” má lúm đồng tiền cho em bé từ trong bụng mẹ. Theo cách này, nếu muốn em bé sinh ra có má lúm đồng tiền thì khi mang thai mẹ hãy ăn thật nhiều lựu. Các chất trong quả lựu sẽ có tác dụng làm hình thành má lúm đồng tiền cho trẻ.

Không chỉ là loại quả thơm ngon, nhiều dinh dưỡng tốt cho làn da và sức khỏe mà lựu còn có khả năng "đúc" má lúm đồng tiền cho em bé từ trong bụng mẹ.

Không chỉ là loại quả thơm ngon, nhiều dinh dưỡng tốt cho làn da và sức khỏe mà lựu còn có khả năng “đúc” má lúm đồng tiền cho em bé từ trong bụng mẹ.

  1. Hái trộm lựu

Một khách làm má lúm đồng tiền khác cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ cũng liên quan tối trái lựu đó là ăn trộm lựu. Thay vì mưa trái lựu về ăn, khi mang thai bạn hãy đến nhà có trái lựu và hái trộm sau đó ăn lén lút. Bằng cách đó, đứa trẻ sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh xắn hàng ngày.

  1. Nựng trẻ con có má lúm đồng tiền

Với mẹo này, trong thời gian mang bầu nếu gặp em bé có má lúm đồng tiền hãy tranh thủ tới véo má nhẹ hoặc xoa hai tay vào má lúm đồng tiền của em bé đó và xoa bàn tay vào bụng mình mà không để cho ai biết. Xét về khoa học thì không có cơ sở nhưng theo kinh nghiệm dân gian thì đây lại là cách tạo má lúm đồng tiền khá linh nghiệm.

Nựng trẻ con có má lúm đồng tiền để có đôi má lúm cho em bé trong bụng.

Nựng trẻ con có má lúm đồng tiền để có đôi má lúm cho em bé trong bụng.

  1. Xin trẻ con cái má lúm đồng tiền mình đang có

Cũng là cách chạm vào má lúm của trẻ con, nhưng thay vì làm lặng lẽ thì một số người lại đến trực tiếp em bé có má lúm đồng tiền và hổi xin em bé. Nếu em bé gật đầu thì đứa bé trong bụng bạn sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền xinh xắn, tự nhiên.

Những cách làm má lúm đồng tiền cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ ở trên khó có thể biết chính xác được hiệu quả của các cách đó. Hơn nữa, những cách làm trên không có cơ sở khoa học nên cũng khó có thể đem đến cho con bạn đôi má lúm đẹp như ý. Vì vậy, thay vì làm theo những cách thiếu cơ sở khoa học đó bạn có thể đợi đến khi em bé lớn và đưa em bé đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện tạo má lúm đồng tiền.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi.

Má lúm đồng tiền thực chất là một tổn khuyết nhỏ ở hệ thống cơ cười. Theo đó, để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ mô phỏng lại sự hình thành của má lúm tự nhiên bằng cách tạo sự liên kết giữa da và cơ má lại với nhau sao cho tạo thành vết lõm ở trên má. Mỗi khi cười hay vận động cơ mặt, trên má sẽ xuất hiện hình má lúm đồng tiền cân đối, duyên dáng.

Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đã có mặt ở Bệnh viện Thu Cúc và trở thành dịch vụ hot được hàng ngàn người tin tưởng lựa chọn. Tại đây, tạo má lúm đồng tiền áp dụng đối với những trường hợp khách hàng trên 18 tuổi, có đủ điều kiện sức khỏe. Tất cả những vấn đề sức khỏe này sẽ được bác sĩ Thu Cúc làm các xét nghiệm, kiểm tra để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định. Sau khi đủ điều kiện thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật.

Đôi má lúm đẹp tự nhiên sau thực hiện tạo má lúm ở Thu Cúc.

Đôi má lúm đẹp tự nhiên sau thực hiện tạo má lúm ở Thu Cúc.

Toàn bộ các thao tác phẫu thuật tạo má lúm ở Thu Cúc đều được đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, quy trình thực hiện bài bản, khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế trong phòng mổ vô khuẩn một chiều cũng sẽ giúp khách hàng có được đôi má lúm đẹp một cách an toàn.

Mọi khách hàng quan tâm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU