Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Có nên xóa hình xăm không?

Bác sĩ thân mến! Thời gian trước đây em có xăm một hình khá nhỏ ở trên mắt cá chân nhưng bây giờ mực xăm mờ đi nhìn rất xấu nên có ý định xóa hình xăm đó đi.Tuy nhiên bạn bè lại khuyên xóa hình xăm rất đau, nếu không cẩn thận có thể bị lở loét và để lại sẹo trên da. Vậy nên em cũng băn khoăn không biết có nên xóa hình xăm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(phuongthao…@gmail.com)

Chào bạn Phương Thảo. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi có nên xóa hình xăm không của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

Có nên xóa hình xăm không là câu hỏi băn khoăn của nhiều người.

Có nên xóa hình xăm không là câu hỏi băn khoăn của nhiều người.

Xóa hình xăm không phải là một kĩ thuật đơn giản bởi vùng da xăm bị bào mòn hơn những vùng da khác nên nếu không có phương pháp và chuyên môn thì rất có thể sẽ gây ra những tác dụng phụ như bạn kể trên. Nhưng ngược lại, nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp thì có thể yên tâm sẽ không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc để thực hiện xóa hình xăm.

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc để thực hiện xóa hình xăm.

Hiện nay xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched được xem là cách xóa hình xăm xăm đem đến hiệu quả tối ưu. Đây là công nghệ tiên tiến đã được FDA chứng nhận an toàn và thân thiện với làn da. Không chỉ trên lí thuyết mà kiểm chứng thực tế cũng cho thấy sau xóa xăm vùng da đều màu trở lại, mực xăm được loại bỏ tối ưu mà không hề để lại sẹo, không gây tổn thương đến làn da và sức khỏe.

Laser YAG Q-Switched là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 1064nm và 532nm. Hai bước sóng này tác động đồng thời vào vùng da có hình xăm sẽ khiến các sắc tố mực xăm vỡ vụn và đào thải tự nhiên ra ngoài thông qua hệ bài tiết của cơ thể mà không xâm lấn, làm tổn thương da nên không để lại sẹo. Hơn nữa, xóa hình xăm Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ không gây ra bất cứ biến chứng không mong muốn nào.

Xóa hình xăm tại Thu Cúc đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Xóa hình xăm tại Thu Cúc rất hiệu quả, nhanh gọn và an toàn.

Với giải đáp của chúng tôi về vấn đề có nên xóa hình xăm không, hi vọng rằng bạn Phương Thảo sẽ yên tâm hơn khi đến Thu Cúc thực hiện liệu trình xóa hình xăm an toàn, hiệu quả. Hẹn gặp lại bạn tại Thu Cúc vào một ngày gần nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU