Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Có nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà không?

Sự xuất hiện của nốt ruồi trên da không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động rất nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ nếu chúng mọc không đúng chỗ. Bởi vậy mà nhiều chị em đã nghĩ đến cách tự tẩy nốt ruồi tại nhà. Thực hư cách tẩy nốt ruồi này như thế nào và có nên tẩy nốt ruồi tại nhà không, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

co-nen-tu-tay-not-ruoi-tai-nha

Sự xuất hiện của nốt ruồi trên da không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động rất nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ nếu chúng mọc không đúng chỗ.

Sở hữu một nốt ruồi nhỏ ở đầu ngực, Trần Hạnh Nguyên – Lễ tân một khách sạn ở Hà Nội cảm thấy mất tự tin và áp dụng cách tẩy nốt ruồi bằng cách lấy kim tự nhể nốt ruồi sau đó thoa vôi lên để nốt ruồi không mọc lại. Đây là cách tẩy nốt ruồi theo kinh nghiệm trong dân gian được khá nhiều chị em truyền tai nhau để thực hiện tẩy nốt ruồi tại nhà. Thời gian đầu Hạnh Nguyên cảm thấy khá sung sướng vì có thể dễ dàng loại bỏ được nốt ruồi ngay tại nhà một cách đơn giản. Nhưng chỉ 1 tháng sau, cô nàng cảm thấy lo lắng hơn khi nốt ruồi mọc lại và còn to gấp rưỡi trước kia và cuối cùng là “em cảm thấy ân hận vì đã không tới các địa chỉ uy tín để tẩy nốt ruồi mà tự tẩy ở nhà”.

Không giống với Hạnh Nguyên, Mai Ly – Nhân viên văn phòng chọn cách tẩy nốt ruồi tại một quán cắt tóc ở cạnh nhà. Nốt ruồi của Mai Ly nằm ngay khóe mắt, gần các dây thần kinh nên quá trình tẩy khiến chị cảm thấy đau đớn và để lại sẹo. Kết quả, cô nàng cũng phải thốt lên rằng “Loại bỏ được nốt ruồi thì gương mặt tôi lại có thêm một vết sẹo”.

co-nen-tu-tay-not-ruoi-tai-nha.jpg3

Không nên tự ý tẩy nốt ruồi tại nhà bởi vị trí nốt ruồi ác tính không dễ dàng nhận biết được bằng mắt thường.

Theo ý kiến của các bác sĩ, không phải nốt ruồi nào cũng lành tính và dễ dàng loại bỏ, nếu không xác định được vị trí của các nốt ruồi ác tính, khi tác động tới chúng rất dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó, để nâng cao sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, chị em nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tẩy nốt ruồi.

Bằng việc áp dụng máy móc hiện đại và các loại thuốc chuyên biệt trong tẩy nốt ruồi, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi lo lắng về những chiếc nốt ruồi mọc “vô duyên” trên cơ thể mà không để lại sẹo hay biến chứng sau thực hiện. Đặc biệt, với trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ xác định chính xác được vị trí nốt ruồi lành tính hay ác tính để từ đó có phương pháp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả mà không gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

co-nen-tu-tay-not-ruoi-tai-nha.jpg1

Nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tấy nốt ruồi an toàn và hiệu quả.

Với những thông tin trên, hi vọng bài viết đã giúp các bạn có được cái nhìn cụ thể hơn trong vấn đề có nên tẩy nốt ruồi tại nhà không. Mọi thắc mắc khác, khách hàng có thể liên hệ tới hotline 0904.434.888 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU