Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không?

Vùng kín bước vào giai đoạn lão hóa sau sinh khiến chị em mất tự tin, đời sống vợ chồng cũng bị ảnh hưởng, chính vì thế thu hẹp vùng kín để tìm lại cảm giác như thuở ban đầu. Tuy nhiên, cách thực hiện có đau không, có an toàn không, những băn khoăn này khiến chị em phân vân có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không?

Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không

Vùng kín bước vào giai đoạn lão hóa sau sinh khiến chị em mất tự tin, đời sống vợ chồng cũng bị ảnh hưởng.

Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không?

Sau sinh, tình trạng âm đạo giãn rộng, giảm độ đàn hồi, khó tìm lại cảm giác yêu đã khiến chị em phải tìm đến các dịch vụ thu hẹp vùng kín để khắc phục. Đây là một nhu cầu chính đáng, hết sức cần thiết, giúp cho chị em tìm được sự hòa hợp trong chuyện chăn gối, ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, hạn chế tốt tình trạng sa tử cung, són tiểu. Tùy vào từng trường hợp, tình trạng, mức độ mà bác sĩ chỉ định nên hay không thực hiện, và thực hiện theo phương pháp nào. Thường 3 tháng sau mổ đẻ hoặc 6 tháng sau sinh thường là thời điểm thích hợp để chị em có thể tân trang vùng kín.

Những trường hợp nên thu hẹp vùng kín

– Ống âm đạo rộng do nhiều lần sinh thường.

– Ống âm đạo rộng do bẩm sinh vì thế mà ảnh hưởng tới việc quan hệ vợ chồng.

– Sai lệch cấu trúc do phục hồi sau phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung.

– Những chấn thương dẫn đến tổn thương âm đạo.

Những trường hợp không nên thu hẹp vùng kín:

– Vừa mới sinh nở xong

– Đang trong thời kỳ kinh nguyệt

– Những người bị bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, các trường hợp bất thường về tâm lý…

– Người bị viêm nhiễm vùng kín cần chữa trị trước khi thực hiện.

Khách hàng cần kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện.

Khách hàng cần kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện.

Các phương pháp thu nhỏ vùng kín

Nếu như trước, để cải thiện ống âm đạo giãn rộng thì phương pháp phẫu thuật là lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên, hiện nay, tại Thu Cúc, một phương pháp nữa được nhiều chị em lựa chọn là thu nhỏ âm đạo bằng laser đem lại cảm giác an toàn, hiệu quả và thoải mái.

Với phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật: Bác sĩ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước, xác định điểm cắt. Sau đó, sẽ tách niêm mạc âm đạo, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo cùng với 1/3 mặt ngoài của âm đạo từ đó mà thu gọn âm đạo hiệu quả. Trong khi thu gọn âm đạo, cũng có thể kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

Thu nhỏ vùng kín nên thực hiện để giúp chị em tìm lại được cảm giác tự tin như thuở ban đầu.

Thu nhỏ vùng kín nên thực hiện để giúp chị em tìm lại được cảm giác tự tin như thuở ban đầu.

Thẩm mỹ vùng kín bằng laser: Đây là phương pháp không phẫu thuật phục hồi giá trị thẩm mỹ và chức năng của các bộ phận vùng âm đạo. Đặc tính sinh học của laser là liền sẹo, hạn chế chảy máu và xâm lấn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, công nghệ Laser Alpha DropTia được sử dụng trong thẩm mỹ vùng kín. Đây là công nghệ tiên tiến, tia laser được đưa vào lớp cơ vòng âm đạo kích thích sản sinh collagen và bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo,. giúp các mao mạch mới được tăng sinh tăng cường nuôi dưỡng cho vùng âm đạo, tăng khả năng co bóp và tăng khoái cảm khi giao hợp. Phương pháp này cũng giảm khô hạn đáng kể do laser Alpha DropTia có khả năng tăng tiết nhầy. Đặc biệt Laser Alpha DropTia cũng giúp vùng thâm trở nên hồng hào hơn, hỗ trợ phòng ngừa són tiểu, sa tử cung cho chị em sau sinh.

Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không? Chắc chắn rằng qua thông tin trên của chúng tôi đã đem đến cho bạn nữ có những kiến thức hữu ích, Chúc bạn luôn rạng ngời hạnh phúc, tươi tắn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU