Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu hẹp vùng kín sau sinh có được không?

Xin chào bác sĩ!

Em có vấn đề tế nhị mong bác sĩ giải đáp. Từ khi em sinh em bé xong, tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng, em cảm thấy vùnộing kín rất rộng nên rất mất tự tin. Chồng em cũng không còn nhiều hứng thú như trước. Em có tâm sự với bạn thân thì cô ấy tư vấn nên thu nhỏ vùng kín. Xin bác sĩ cho em biết có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không? Cách này có an toàn không? Bao lâu sau sinh có thể áp dụng. Mong bác sĩ giải đáp giúp em! Em xin cảm ơn! (Tiểu Mai – Hà Nội)

Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh?

Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh?

Xin chào bạn Tiểu Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi vấn đề tế nhị của mình về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sau sinh vùng kín bị giãn rộng khiến chị em mất tự tin là tình trạng phổ biến, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng, gây tâm lý mất tự tin khi gần gũi chính vì thế mà nên phẫu thuật vùng kín sau khi sinh, thu hẹp âm đạo để lấy lại cảm giác thăng hoa trong phòng the.

Thu nhỏ âm đạo sẽ giúp bạn phục hồi chức năng khoái cảm khi gần gũi chồng, cải thiện những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục giúp nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu tốt hơn vì thế mà sẽ tránh sa tử cung, sa trực tràng. Bác sĩ sẽ xác định độ rộng âm đạo, đo vẽ kích thước, xác định điểm cắt. Sau đó sẽ tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo cùng với 1/3 mặt ngoài của âm đạo nhằm thu gọn âm đạo hiệu quả. Trong khi thu gọn âm đạo thì bác sĩ có thể kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc giúp vùng kín trở nên gọn gàng hơn.

Thu hẹp vùng kín tại Thu Cúc, khách hàng được trải nghiệm không gian làm đẹp thoải mái, tinh tế.

Thu hẹp vùng kín tại Thu Cúc, khách hàng được trải nghiệm không gian làm đẹp thoải mái, tinh tế.

Quy trình thực hiện tại Thu Cúc an toàn, cùng với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm đem đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa. Đặc biệt, trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa Sản tại Bệnh viện thăm khám và điều trị viêm nhiễm nếu có, rồi mới tiến hành thu hẹp âm đạo.

6 tháng sau sinh là thời gian bạn có thể thực hiện thu hẹp âm đạo để lấy lại cảm giác tự tin khi “gần gũi” chồng.

Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không cũng như những vấn đề liên quan mà bạn Tiểu Mai thắc mắc hi vọng đã được giải đáp cụ thể qua thông tin mà chúng tôi mang lại. Nếu cần tư vấn thêm vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ Tổng đài Bệnh viện Thu Cúc theo số điện thoại 1900 55 88 96. Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU