Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Có nên tạo má lúm đồng tiền không?

Má lúm đồng tiền là một nét rất đáng yêu trên gương mặt nhưng không phải ai cũng may mắn có được ngay từ khi sinh ra. Vậy có nên tạo mà lúm đồng tiền không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

co-nen-tao-ma-lum-dong-tien-khong

Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền tượng trưng cho vẻ duyên dáng, đáng yêu, may mắn và phúc hậu của người con gái.

Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền tượng trưng cho vẻ duyên dáng, đáng yêu, may mắn và phúc hậu của người con gái. Do vậy mà ngày càng có nhiều người có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền để sở hữu nét “duyên thầm” đó.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì tạo má lúm đồng tiền không phải là điều khó khăn bởi tạo má lúm là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Kĩ thuật này có thể thực hiện trên bất kì hình dạng và kích cỡ nào của má mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và các bộ phận lân cận.

co-nen-tao-ma-lum-dong-tien-khong1

Tại Bệnh viện Thu Cúc, kĩ thuật tạo má lúm được tiến hành dựa trên nguyên lí hình thành má lúm tự nhiên như thật, hài hòa và cân đối với các bộ phận khác trên gương mặt.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, kĩ thuật tạo má lúm được tiến hành dựa trên nguyên lí hình thành má lúm tự nhiên như thật, hài hòa và cân đối với các bộ phận khác trên gương mặt. Theo đó, để tạo hình má lúm, các bác sĩ chuyên môn giỏi, am hiểu xu hướng thẩm mỹ sẽ khéo léo dùng kim chuyên dụng khâu một mũi nhỏ đính cơ và da má lại với nhau để khi cười hoặc vận động cơ mặt, má lúm đồng tiền sẽ lộ rõ.

Nhiều người lo ngại rằng việc khâu đính da má và cơ sẽ gây ra sẹo nhưng ở Thu Cúc vết khâu được thực hiện trong khoang miệng với vết trích rất nhỏ nên không ảnh hưởng tới tới các bộ phận khác và không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

co-nen-tao-ma-lum-dong-tien-khong2

Quy trình tạo má lúm diễn ra bài bản, chuyên nghiệp nên rất an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Do được thực hiện khéo léo và chính xác nên sự kết dính giữa cơ và da má ổn định trong khoang miệng nên kết quả sau tiểu phẫu tạo má lúm duy trì được lâu dài cùng thời gian. Đây cũng là ưu điểm vượt bậc mà không phải địa chỉ tạo má lúm nào cũng thực hiện được.

Thanh Vy (23 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) vui vẻ chia sẻ: “Mình thấy rất hài lòng với gương mặt có đôi má lúm dễ thương hiện tại. Cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp mình có được đôi má lúm vừa duyên vừa đáng yêu như thế này”.c bộ phận khác và không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU