Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Có nên nâng mũi Liftderm S lời khuyên từ chuyên gia

Dạo quanh các diễn đàn làm đẹp, “Có nên nâng mũi Liftderm S lời khuyên từ chuyên gia” là từ khóa đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Vậy, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nhận định như thế nào vềphương pháp nâng mũi này?

Dáng mũi thon cao là mong muốn chung của nhiều người

Dáng mũi thon cao là mong muốn chung của nhiều người

Phóng viên (PV): Xin chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ đã tham gia cuộc phỏng vấn ngày hôm nay. Thời gian gần đây “Có nên nâng mũi Liftderm S lời khuyên từ chuyên gia” là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều, xin bác sĩ cho hỏi nâng mũi Liftderm S là gì ạ?

Bác sĩ (BS): Nâng mũi Liftderm S là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến có nguồn gốc tư Hàn Quốc. Ở phương pháp này, khách hàng sẽ được  sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn Megaderm để nâng cao sống mũi đồng thời chỉnh sửa một số khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi chữ S mềm mại, phù hợp với tổng thể khuôn mặt của phụ nữ Á Đông. Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ thấy dáng mũi của mình tự nhiên hơn hẳn. Nâng mũi Liftderm S khắc phục nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây. Nó không chỉ đơn thuần tạo dáng mũi cao mà còn khắc phục được tình trạng bóng đỏ và lộ sống mũi rất hiệu quả.

Có nên nâng mũi Liftderm S lời khuyên từ chuyên gia là vấn đề được các chị em vô cùng quan tâm

Có nên nâng mũi Liftderm S lời khuyên từ chuyên gia là vấn đề được các chị em vô cùng quan tâm

PV: Được biết bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vậy thưa bác sĩ, nâng mũi Liftderm S có phải là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện nay không? Bác sĩ có lời khuyên nào cho những bạn còn đang băn khoăn “có nên nâng mũi Liftderm S?”?

BS:  Qủa thực trong tất cả các phương pháp nâng mũi tính đến thời điểm hiện tại. Chi tiết tạo nên sức hút mạnh mẽ cho phương pháp này nằm ở chất liệu sụn Megaderm. Đây là sụn mới được phát minh, rất mỏng và có thành phần cấu tạo giống như lớp biểu bì ở người. Khi cấy ghép sụn này sẽ được cấy vào giữa sụn tự thân và da mũi tạo sự gắn kết chặt chẽ. Bởi vậy, giới trẻ rất ưa chuộng phương pháp này. Dù là phương pháp hiện đại và hiệu quả hàng đầu hiện nay nhưng với câu hỏi “Có nên nâng mũi Liftderm S không?” thì chúng tôi sẽ không có câu trả lời chung cho tất cả mọi người. Có nên nâng mũi  hay không nói chung và có nên nâng mũi Liftderm S hay không nói riêng, câu trả lời còn tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng khách hàng.

Lựa chọn nâng mũi tại địa chỉ uy tín, bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ xinh đẹp như mong đợi

Lựa chọn nâng mũi tại địa chỉ uy tín, bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ xinh đẹp như mong đợi

Khi khách hàng đến tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, việc đầu tiên là chúng tôi sẽ lắng nghe tâm tư và mong muốn của từng người. Sau đó, dựa trên tỉ lệ thẩm mỹ ở gương mặt mỗi người mà tư vấn cho họ có nên nâng mũi hay không. Nếu có thì phương pháp nào là phù hợp với mong muốn của họ nhất. Nếu không thì chúng tôi có thể tư vấn cho khách nên sửa nét nào khác trên gương mặt thì sẽ tôn nhan sắc hơn. Ngoài ra, kể cả khi khách hàng đã lựa chọn được phương pháp nâng mũi, chúng tôi còn một bước nữa để đưa ra kết luận cuối cùng là khách có nên nâng mũi hay không đó là bước khám sức khỏe. Tại Thu Cúc, chỉ khi khách đảm bảo đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, phẫu thuật chính mới được tiến hành.

Thu Cúc - địa chỉ nâng mũi an toàn chất lượng cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi an toàn chất lượng cho bạn

PV: Tại Thu Cúc, nâng mũi Liftderm S thì do ai phẫu thuật trực tiếp thưa bác sĩ?

BS: Tại Thu Cúc, tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm cả tiểu phẫu nâng mũi Liftderm S đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Phẫu thuật có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, an toàn với người sử dụng nên không để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Pv: Cảm ơn bác sĩ về những chia sĩ về những chia sẻ đầy hữu ích. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và công tác tốt.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU