Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Có nên áp dụng biện pháp trị hôi nách lâu năm từ muối?

19Các biện pháp trị hôi nách lâu năm từ mặt nạ tự nhiên tại nhà, trong đó có mặt nạ muối được đông đảo nhiều người áp dụng. Vậy, có nên áp dụng biện pháp trị hôi nách tự nhiên này không và nên áp dụng phương pháp nào để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả?

Có nên áp dụng biện pháp trị hôi nách lâu năm từ muối?

Hỗn hợp muối có tác dụng loại bỏ mùi hôi, ngăn chặn lượng mồ hôi tiết ra quá mức.

Hỗn hợp muối có tác dụng loại bỏ mùi hôi, ngăn chặn lượng mồ hôi tiết ra quá mức.

Theo nghiên cứu, muối có tác dụng sát khuẩn, làm sạch da rất tốt. Không những vậy, muối còn có tác dụng loại bỏ mùi hôi, ngăn chặn lượng mồ hôi tiết ra quá mức, giữ cho vùng nách luôn khô thoáng. Rất nhiều người hiện nay đã áp dụng kết hợp trị hôi nách từ muối và chanh, từ muối và dầu oliu, từ muối và lá trầu… Các phương pháp này được đánh giá là dễ thực hiện ngay tại nhà với chi phí rẻ nên được đông đảo chị em yêu thích.

Tuy vậy, phương pháp trị hôi nách từ muối cùng các nguyên liệu tự nhiên khác lại tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho làn da nếu như thực hiện không đúng cách hay sử dụng lượng muối quá nhiều. Hơn nữa, cách trị hôi nách này cũng chỉ đạt được hiệu quả tạm thời, đòi hỏi cần dành rất nhiều thời gian thực hiện. Chỉ sau một thời gian ngắn sau điều trị, mùi hôi nách vẫn xuất hiện trở lại.

Biện pháp trị hôi nách lâu năm từ Thu Cúc

Phương pháp trị hôi nách từ muối cùng các nguyên liệu tự nhiên khác lại tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho làn da.

Phương pháp trị hôi nách từ muối cùng các nguyên liệu tự nhiên khác lại tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho làn da.

Chữa hôi nách ở đâu tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều chị em. Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một cơ sở trị hôi nách uy tín, Thu Cúc trở thành địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại Thu Cúc quy tụ rất đông đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giỏi, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Hiện tại, Thu Cúc đang ứng dụng đa dạng các dịch vụ điều trị hôi nách, đem lại hiệu quả tối ưu như: Tiêm botox để điều trị hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo.

Tất cả các phương pháp trị hôi nách này đều được thực hiện với quy trình rất khoa học bởi các chuyên gia, bác sĩ giỏi nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Đặc biệt, với mùi hương tinh dầu dịu nhẹ, kết hợp bản nhạc du dương, khách hàng sẽ cảm thấy thư giãn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Tại đây, tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng mà các chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Quy trình trị hôi nách công nghệ hiện đại tại Thu Cúc

Thu Cúc đang ứng dụng đa dạng các dịch vụ điều trị hôi nách, đem lại hiệu quả tối ưu.

Thu Cúc đang ứng dụng đa dạng các dịch vụ điều trị hôi nách, đem lại hiệu quả tối ưu.

Phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình rất khoa học nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Cụ thể các bước trị hôi nách tại đây được thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất cho khách hàng.
  • Bước 2: Tiến hành vệ sinh vùng nách, đánh dấu, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách nhằm kiểm soát và hạn chế xâm lấn.
  • Bước 3: Gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện, không gây đau rát trong quá trình thực hiện.
  • Bước 4: Thực hiện điều trị hôi nách theo phương pháp đã được lựa chọn trước đó.
  • Bước 5: Vệ sinh vùng nách và tư vấn chăm sóc vùng da sau khi thực hiện.

Để biết thêm thông tin về biện pháp trị hôi nách lâu năm tại Thu Cúc, bạn có thể gọi điện trực tiếp qua tổng đài 1900 1920 hoặc tới cơ sở gần nhất để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU