Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Có ai biết xóa hình xăm

Em là con gái, trước đây có xăm 1 hình ở đằng sau cổ nhưng giờ em muốn xóa nó đi vì em sắp kết hôn mà gia đình nhà chồng lại khá khắt khe. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách xóa hình xăm nào an toàn, không để lại sẹo không chứ em hỏi cón ai biết xóa hình xăm không trên nhiều diễn đàn mà không tìm được câu trả lời. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ.

(Phạm Thảo, Bắc Giang)

Phạm Thảo thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hòm thư của Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhu cầu xóa hình xăm cao tương đương nhu cầu xăm hình.

Nhu cầu xóa hình xăm cao tương đương nhu cầu xăm hình.

Câu hỏi thắc mắc của bạn cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều người bởi nhu cầu xóa hình xăm hiện nay cũng cao tương đương như nhu cầu xăm hình. Đáp ứng được yêu cầu về cách xóa hình xăm an toàn, hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc.

Xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched được xem là bước tiến vượt trội của ngành thẩm mỹ bởi công nghệ này khắc phục được tất cả các nhược điểm của công nghệ xóa xăm cũ và các phương pháp xóa xăm truyền thống. Với sự tác động nhẹ nhàng, không đau của tia laser lên vùng da có hình xăm, màu mực xăm sẽ bị phá vỡ và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên mà không làm tổn thương da, không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

co-ai-biet-xoa-hinh-xam

Xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched được xem là bước tiến vượt trội của ngành thẩm mỹ.

Trong thư bạn Phạm Thảo không miêu tả cụ thể kích thước và màu sắc đậm nhạt của hình xăm nên chúng tôi không thể giải thích cụ thể về số lần thực hiện trong 1 liệu trình xóa hình xăm. Nhưng về hiệu quả, sự an toàn trong và sau xóa hình xăm vẫn được Thu Cúc đặt lên hàng đầu với quy trình xóa hình xăm Thu Cúc được thực hiện bài bản, khoa học bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trước khi xóa hình xăm.

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trước khi xóa hình xăm.

Để có thể tư vấn chính xác và cụ thể hơn nữa về cách xóa hình xăm hiện đại nhất bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched này tại Thu Cúc, chúng tôi mời bạn Phạm Thảo bớt chút thời gian đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội nghe bác sĩ tư vấn và giải thích nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU