Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chữa trị hôi nách triệt để

Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết: có cách nào trị hôi nách triệt để không? Cháu là con gái mà cơ thể rất nặng mùi, nhất là ở vùng da dưới cánh tay. Vì điều này, cháu cảm thấy vô cùng xấu hổ và tự ti, rất mong được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

(Bích Thủy, 20 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có cách nào chữa trị hôi nách triệt để không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chữa trị hôi nách triệt để

Bệnh hôi nách ảnh hưởng tới khổ chủ và những người xung quanh

Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi được xem là phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ mùi khó đến 95%, không lo bệnh tái phát.

Chữa trị hôi nách triệt để

Bạn nên đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn

Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, giúp bạn hiểu rõ về phương pháp, cách thức thực hiện… cũng như có tâm thế thoải mái, an toàn khi làm phẫu thuật. Sau bước thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại.

Sau phẫu thuật, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian. Do đó, bạn  có thể an tâm về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay khi chữa trị hôi nách hiệu quả tại đây. Từ ngày 01/08 – 31/08/2015, Bệnh viện Thu Cúc tặng trực tiếp 20% chi phí cắt tuyến mồ hôi hoặc tặng mỹ phẩm Bioline tương đương 30% trị giá dịch vụ cho mọi khách hàng. Mời bạn liên hệ hotline 0964.080.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU