Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chữa mùi hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái cho khổ chủ và mọi người xung quanh. Chính vì vậy, nguyên nhân và cách chữa mùi hôi nách hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh.

Nguyên nhân gây mùi hôi nách

– Do di truyền:

Theo các chuyên gia, nếu cả bố và mẹ đều bị hôi nách thì có đến 80% con cũng mắc bệnh. Nếu chỉ 1 trong hai người mắc bệnh hôi nách, thì tỷ lệ di truyền cho con sẽ là 50%.

– Do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể:

Chữa mùi hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách xuất hiện sau sinh do sự thay đổi nội tiết tố

Do sự thay đổi nội tiết tố thường thấy ở độ tuổi dậy thì hay phụ nữ sau sinh, tuyến mồ hôi nách tăng tiết hoạt động, giải phóng nhiều acid béo không no. Khi đó, vi khuẩn sẽ phân hủy acid và gây nên mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

– Do vi khuẩn

Nách có rất nhiều vi khuẩn cư trú, nhất là đối với ai không chịu khó vệ sinh vùng da dưới cánh tay thường xuyên. Vi khuẩn này sẽ phân hủy dịch mồ hôi và gây ra mùi khó chịu cũng như vết ố vàng trên nách áo của khổ chủ.

– Do nhiệt độ: Khi nhiệt độ cơ thể tăng, tuyến mồ hôi sẽ tăng tiết hoạt động. Đây chính là lý giải vì sao vào mùa hè, thời tiết oi bức, cơ thể chúng ta ra nhiều mồ hôi hơn và mùi hôi nách cũng trở nên nồng đậm hơn.

Chữa mùi hôi nách vĩnh viễn

Tuyến mồ hôi hoạt động mạnh vào mùa hè là một trong những nguyên nhân gây hôi nách

– Ngoài ra, việc sử dụng một số thức ăn như: hành, tỏi, thức ăn cay, nóng hay đồ uống có chứa cafein … khiến cho bệnh hôi nách thêm trầm trọng.

Như vậy, có thể do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây nên mùi khó chịu. Đây chính là nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách, còn các yếu tố như thời tiết, nhiệt độ, chế độ ăn uống… là yếu tố khiến bệnh trở nên nặng hay nhẹ.

Cách chữa mùi hôi nách hiệu quả

Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp các khổ chủ loại bỏ mùi khó chịu đến 95% và hạn chế tình trạng tái phát. Tiểu phẫu này thực sự đã trở thành cứu cánh cho những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, đã áp dụng nhiều cách chữa trị mà không mấy hiệu quả.

Chữa mùi hôi nách vĩnh viễn

Chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Dựa vào tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc có thể vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi và loại bỏ một cách chính xác, đảm bảo không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau phẫu thuật, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, không để lại sẹo xấu. Như vậy, bạn có thể an tâm về hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ của cách chữa mùi hôi nách hiệu quả này. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để nhận sự tư vấn miễn phí.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU