Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chữa mùi hôi nách tận gốc - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chữa mùi hôi nách tận gốc

Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhưng tác động lớn đến tâm lý người bệnh cũng như những người xung quanh. Chính vì vậy, chữa mùi hôi nách hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của các khổ chủ.

Nhiều người cho rằng, không giữ vệ sinh cơ thể hay mặc chung quần áo với người bị hôi nách chính là nguyên nhân gây bệnh. Tuy nhiên, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay xuất hiện là do sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi. Khi vận động liên tục, tuyến mồ hôi sẽ tiết ra nhiều acid béo chưa no, hợp chất ammonia… Các axit này kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành axit béo không bão hòa, gây mùi hôi nách đặc trưng.

Chữa mùi hôi nách tận gốc

Bệnh hôi nách luôn làm khổ chủ phải đau đầu

Để khắc phục tình trạng này, không ít người chọn các cách chữa hôi nách dân tự nhiên vừa đơn giản vừa tiết kiệm chi phí thực hiện. Theo đó, các nguyên liệu có tính chất tẩy rửa nhẹ như chanh, phèn chua, gừng được sử dụng rất phổ biến trong việc khử mùi hôi. Và ngay tại thời điểm áp dụng một trong những cách này, vùng da dưới cánh tay sẽ trở nên khô thoáng, sạch sẽ và không còn mùi khó chịu.

Chữa mùi hôi nách tận gốc

Các phương pháp tự nhiên không thể mang lại hiệu quả trị hôi nách lâu dài

Tuy nhiên, đây chỉ là những biện pháp tình thế bởi mùi hôi sẽ quay trở lại nếu bạn không áp dụng thường xuyên. Để chữa mùi hôi nách hiệu quả, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi chính là gợi ý không thể hoàn hảo hơn.

Chữa mùi hôi nách tận gốc

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bác sĩ Thu Cúc đã vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi. Nhờ đó, việc xác định tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng diễn ra một cách nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Sau tiểu phẫu, mùi khó chịu được loại bỏ đến 95% và hạn chế tình trạng tái phát.

Chữa mùi hôi nách tận gốc

Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn tự tin với vùng da dưới cánh tay không mùi hôi

Ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật này, Bệnh viện Thu Cúc tự tin giúp hàng ngàn người chữa trị mùi hôi nách hiệu quả. Bạn nên đến bệnh viện để được thăm khám trực tiếp cũng như kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế trước khi làm phẫu thuật. Nếu còn băn khoăn bạn có thể liên hệ hotline: 0964.080.999 – 1900.5588.96 để nhận tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU