Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chữa bệnh hôi nách cho nữ - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chữa bệnh hôi nách cho nữ

Theo một số nghiên cứu thì tỉ lệ nữ giới bị bệnh hôi nách cao hơn nam. Vậy nguyên nhân của sự khác biệt ấy là gì và chữa bệnh hôi nách cho nữ như thế nào?

Tại sao nữ giới bị bệnh hôi nách nhiều hơn nam

Nguyên nhân chủ yếu được chỉ ra là do yếu tố sinh lý của nữ và nam khác nhau. Nữ có số lượng tế bào cơ trơn nhiều hơn nam, khi các tế bào này kéo rộng ra thì các kẽ hở trên da càng mở rộng hơn. Do vậy, nữ giới sẽ tiết mồ hôi nhiều hơn và nguy cơ bị hôi nách cao hơn.

Chữa bệnh hôi nách cho nữ

Nữ giới thường tiết nhiều mồ hôi hơn nam giới

Yếu tố sinh lý và hoocmon có biểu hiện chu kì rất rõ. Vì vậy sau hoặc trước kỳ kinh nguyệt, trong thời gian mang thai, cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi. Giai đoạn này, tuyến mồ hôi có thể tăng tiết họat động, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây mùi khó chịu cũng như làm bệnh hôi nách trở nên trầm trọng hơn.

Hơn nữa, bề mặt bài tiết nội tiết của nữ giới nhiều gấp rưỡi nam giới, những tuyến nội tiết này tập trung ở các khu vực như: vùng ngực, nách, hậu môn và các vị trí xung quanh rốn. Dịch bài tiết trong các tuyến nội tiết ở những vị trí này đã hình thành nên môi trường ẩm ướt, tạo nơi trú ẩn tốt cho các loại vi khuẩn phát triển và gây mùi hôi.

Một số cách chữa bệnh hôi nách cho nữ

Trước hết, việc giữ gìn vệ sinh cơ thể có vai trò quan trọng trong hạn chế mùi mồ hôi. Chị em có thể sử dụng một số biện pháp như dùng chanh, gừng hay dấm để vệ sinh vùng da dưới cánh tay. Việc làm này giúp cho nách được khô thoáng và bớt mùi. Tuy nhiên, đây chỉ là các biện pháp tình thế, có tác dụng bề mặt. Để hạn chế tình trạng mùi hôi quay trở lại, Bệnh viện Thu Cúc giới thiệu tới chị em phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo.

Chữa bệnh hôi nách cho nữ

Khách hàng được tư vấn sử dụng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Hút tuyến mồ hôi bằng Vasaser Lipo là công nghệ được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và ứng dụng trị hôi nách hiệu quả cho mọi khách hàng. Với đầu kim nhỏ, đèn chiếu sáng và camera ngầm, thiết bị Vaser Lipo sẽ giúp các bác sĩ xác định chính xác chân tuyến mồ hôi rồi hút bỏ một cách nhẹ nhàng. Do đó, tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu được loại bỏ đến 80 – 90%. Ưu điểm của công nghệ này là không phải phẫu thuật, giúp khử nhanh chóng và không gây đau rát nhiều. Hơn nữa, điểm hút tuyến mồ hôi vô cùng nhỏ nên không để lại sẹo xấu. Do đó, công nghệ này rất phù hợp với chị em. Tuy nhiên, nếu bị hôi nách nặng, chị em nên tham khảo phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Chữa bệnh hôi nách cho nữ

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Với phẫu thuật này, mùi khó chịu sẽ biến mất và không có cơ hội xuất hiện trở lại. Nếu còn thắc mắc về cách chữa bệnh hôi nách cho nữ, các eva vui lòng liên hệ 0964.080.999 hoặc truy cập hệ thống website: thammythucuc.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU