Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chiếc cằm “biết nói” về tính cách của bạn - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chiếc cằm “biết nói” về tính cách của bạn?

Theo quan niệm nhân tướng học, mỗi bộ phận trên cơ thể người đều ẩn dấu một điều bí ẩn thể hiện tính cách và con người của họ. Điều dễ dàng nhận biết nhất khi tiếp xúc với người đối diện chính là chiếc cằm. Qua dáng cằm có thể đoán biết được một phần tính cách con người. Vậy chiếc cằm “biết nói” về nét tính cách của bạn ẩn chứa trong con người?

Cằm tròn

Chiếc cằm “biết nói” về tính cách của bạn

Chiếc cằm tròn thể hiện bạn là người rất thực tế

Những người sở hữu chiếc cằm tròn thường là những người rất thực tế. Trong con người họ luôn chứa đựng niềm đam mê học hỏi, tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ để luôn chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức vững chắc, vốn hiểu biết sâu rộng. Chính vì thế, họ luôn chiếm được cảm tình của người khác bằng sự thông minh và tốt bụng.

Cằm nhọn

Chiếc cằm “biết nói” về tính cách của bạn

Cằm nhọn chuẩn dáng chữ V khẳng định bạn là người mạnh mẽ

Các chuyên gia nhân tướng học cho biết những người có cằm nhọn thường là những con người mạnh mẽ, sẵn sàng thể hiện để chứng tỏ bản thân, thể hiện cá tính. Với những khát khao cháy bỏng, quyết tâm to lớn muốn khẳng định bản thân, họ luôn giữ vững quyết tâm chinh phục mọi thử thách để đạt được ước mơ.

Cằm vuông

Chiếc cằm “biết nói” về tính cách của bạn

Cằm vuông thể hiện bạn là người thẳng thắn thật thà

Những người có chiếc cằm vuông thường rất thẳng thắn, thật thà. Họ luôn coi trọng sự thật và vì thế mà họ trở nên nhạy bén với những vấn đề thuộc lẽ phải. Vì thế họ làm việc rất nguyên tắc và cứng rắn.

Cằm chẻ

Chiếc cằm “biết nói” về tính cách của bạn

Chiếc cằm chẻ xinh xắn nói lên bạn là người có khao khát mãnh liệt

Sở hữu cằm chẻ thể hiện bạn là con người có khát khao mãnh liệt, thích được chú ý và luôn mong muốn được đánh giá cao, được mọi người thừa nhận năng lực của mình. Chính vì thế bạn luôn muốn khẳng định mình bằng cách nỗ lực, tự tin chứng tỏ bản thân. Đây là những điều kiện để bạn có thể gặt hái những thành công trong cuốc sống.

Cằm gãy

Chiếc cằm “biết nói” về tính cách của bạn

Chiếc cằm gãy khiến khuôn mặt bạn trở nên buồn rầu

Những người sở hữu chiếc cằm gãy thường sống rất nội tâm, kín đáo. Họ luôn khép mình, giữ trong lòng những suy tư thầm kín khiến cho người khác khó lòng đoán rõ con người họ. Và vì sống nội tâm nên họ khá nhạy cảm, tự khiến mình tổn thương.

Cằm lẹm

Chiếc cằm “biết nói” về tính cách của bạn

Chiếc cằm lẹm khiến khuôn mặt bạn trở nên mất cân đối, thiếu thẩm mỹ

Cằm lẹm khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối và không dành được nhiều thiện cảm từ người đối diện vì thế họ thường cảm thấy tự ti về bản thân mình và họ trở thành những kẻ luôn than vãn, buồn rầu.

Nếu bạn đang sở hữu một trong những chiếc cằm như trên, bạn có thể đánh giá chính xác hơn về một phần tính cách của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu chiếc cằm chưa ưng ý như tình trạng cằm lẹm, cằm gãy thì bạn có thể hoàn toàn khắc phục chiếc cằm bằng phương pháp độn cằm V line để sở hữu chiếc cằm xinh xắn như mong đợi. Đây là giải pháp hiệu quả cũng là trao lưu làm đẹp đáng được không chỉ giới nghệ sĩ mà tất cả giới trẻ Việt Nam đều rất ưa chuộng. Thay đổi chiếc cằm có thể giúp bạn thay đổi vận số khi bạn hoàn toàn tự tin thể hiện cá tính, chứng tỏ bản thân. Đó cũng là khởi đầu đem lại thành công cho cuộc sống của bạn.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng thành công dịch vụ độn cằm mang đến cho bạn chiếc cằm V line thon gọn, thanh thoát đẹp hoàn hảo như mong đợi với dáng cằm nhọn, cằm chẻ giúp bạn có thể thay đổi nhân tướng của mình trở nên hoàn hảo hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU