Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chia sẻ kinh nghiệm độn cằm đẹp ở đâu

Giống như nhiều chị em khác, khi có ý định độn cằm, bạn Thu Trà (24 tuổi, Yên Bái) cũng từng băn khoăn không biết độn cằm đẹp ở đâu. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu Thu Trà đã có tìm được địa chỉ làm đẹp ưng ý. Hãy cùng lắng nghe cô bạn chia sẻ kinh nghiệm độn cằm đẹp ở đâu nhé.

Gương mặt thêm thanh thoát, cuốn hút nhờ cằm V line

Gương mặt thêm thanh thoát, cuốn hút nhờ cằm V line

“Mình không may có chiếc cằm lẹm bẩm sinh nên nhìn gương mặt không cân đối. Khuyết điểm này luôn làm mình cảm thấy thiếu tự tin và thậm chí là thấy mặc cảm khi mình liên tiếp trượt phỏng vấn bởi ngoại hình không bắt mắt dù kiến thức chuyên môn của mình không đến nỗi nào. Quyết tâm thay đổi đề có nhiều cơ hội trong việc hơn nên mình đã nghĩ đến giải pháp độn cằm V line.

Cũng như bao bạn gái khác, trước khi quyết định lựa chọn độn cằm thì mình cũng đã tìm hiểu khá nhiều thông tin về phương pháp này. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà mình gặp phải lúc này là không biết độn cằm đẹp ở đâu, địa chỉ nào độn cằm uy tín. Bởi, chỉ riêng cái thủ đô chật hẹp này thôi thì đã có hàng ngàn cái tên rồi. Thế rồi mình nhờ đến sự tư vấn của cô bạn thân đã từng độn cằm thì được gợi ý đến Bệnh viện Thu Cúc. Tin tưởng và nhìn trực tiếp chiếc cằm V line đẹp tự nhiên của cô bạn nên mình đã quyết định đến đây.

Thu Cúc là địa chỉ độn cằm đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ độn cằm đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Thực sự đây là một quyết định làm đẹp sáng suốt nhất từ trước đến giờ. Đến đây mình được tiếp đón, tư vấn và chăm sóc rất tận tình. Sau khi làm các thủ tục thăm khám, gây tê, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp với dáng cằm của mình trước đó vào bên trong cằm sau đó điều chỉnh và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Toàn bộ các thao tác đó diễn ra chỉ trong khoảng vài chục phút mà mình không hề thấy có chút cảm giác khó chịu nào. Đặc biệt, mình cảm nhận rõ ràng được các bác sĩ thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, khéo léo và chính xác nên chiếc cằm sau khi hồi phục nhìn tự nhiên, không lộ sẹo, thẩm mỹ gương mặt cũng được cải thiện mà chẳng ai nghĩ là mình đã can thiệp thẩm mỹ và trước đây có chiếc cằm lẹm”.

Chiếc cằm sau độn đẹp tự nhiên, không lộ sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng

Chiếc cằm sau độn đẹp tự nhiên, không lộ sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng

Chiếc cằm là một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần tạo nên thẩm mỹ của gương mặt. Một chiếc cằm đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và dễ dàng thành công hơn trong công việc. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc cằm lẹm, ngắn thì phương pháp độn cằm V line tại Thu Cúc sẽ là giải pháp hoàn hảo. Tại đây, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công nghệ, quy trình, chất liệu và chuyên môn để trở thành địa chỉ độn cằm uy tín cho thắc mắc độn cằm ở đâu đẹp mà nhiều chị em còn băn khoăn khi có ý định độn cằm. Nếu cần bất cứ thông tin gì, bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp chi tiết nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU