Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí trọn gói trị hôi nách hết bao nhiêu tiền - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí trọn gói trị hôi nách hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi. Bình thường em cũng không để ý nhưng có một lần bạn thân em có thủ thỉ nói em có mùi hôi nách khiến em ngượng chín mặt. Hóa ra từ lâu nay, em vẫn vô tư chơi đùa mà không biết mọi người đang khó chịu với mùi của mình. Chính vì vậy, em quyết tâm sẽ đi trị hôi nách ở Thu Cúc. Vậy xin hỏi bác sĩ chi phí trọn gói trị hôi nách hết bao nhiêu tiền.

Nguyễn Thị Hải – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hải, chúng tôi rất đồng cảm với những lo lắng của bạn khi cơ thể có mùi hôi khó chịu. Thắc mắc của bạn về chi phí trọn gói trị hôi nách hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chị em tự tin hơn khi không phải lo lắng về mùi cơ thể

Chị em tự tin hơn khi không phải lo lắng về mùi cơ thể

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc cung cấp rất nhiều phương pháp trị hôi nách đem lại hiệu quả cao. Với mỗi tình trạng khác nhau, bác sĩ sẽ tư vấn để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Vì chưa biết rõ mức độ tuyến mồ hôi của bạn Hải, nên bác sĩ Thu Cúc chưa thể tư vấn chính xác, do vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các dịch vụ hiện có để bạn tham khảo.

Hút tuyến mồ hôi nách băng Vaser Lipo: 8 triệu. Vaser Lipo là công nghệ độc quyền chỉ có tại Thu Cúc. Theo đó, với sự hỗ trợ của camera ngầm, bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ nhẹ nhàng chân tuyến mồ hôi mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Khách hàng thực hiện cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc

Khách hàng thực hiện cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách: 10 – 12 triệu. Đây là phương pháp hiệu quả nhất và đặc biệt phù hợp với người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong.

Điều trị hôi nách bằng Botox: 10 triệu. Phương pháp này thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh, đơn giản, an toàn và hiệu quả đến 95%.

Để được tư vấn chi tiết hơn, chị Hải nên đến trực tiếp bệnh viện để gặp bác sĩ chuyên khoa nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU