Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí trọn gói trị hôi nách bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi là người có rất nhiều mồ hôi, đặc biệt là phần nách. Dù là mùa đông hay mùa hè, phần dưới cánh tay cũng có mùi rất nặng, khiến tôi tự ti vô cùng. Tuy đã thử nhiều phương pháp từ thiên nhiên nhưng tình trạng của tôi không khá hơn. Tôi muốn đến Thu Cúc làm dịch vụ trị hôi nách. Vậy xin hỏi bác sĩ chi phí trọn gói trị hôi nách bao nhiêu tiền.

Nguyễn Thu Trà – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Trà, chúng tôi rất hiểu những lo lắng của chị về tình trạng mùi cơ thể khó kiểm soát. Thắc mắc của chị về chi phí trọn gói trị hôi nách bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Khách hàng đến gặp bác sĩ Thu Cúc để được tư vấn phương pháp trị hội nách phù hợp

Khách hàng đến gặp bác sĩ Thu Cúc để được tư vấn phương pháp trị hội nách phù hợp

Hiện nay, Thu Cúc cung cấp nhiều phương pháp trị hôi nách khác nhau như: Tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mô hôi nách, và hút tuyến mồ hôi nách. Tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất, đem lại hiệu quả như mong muốn. Chi phí từng dịch vụ như sau:

Tiêm botox: 10 triệu. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh, đơn giản, an toàn và hiệu quả đến 95%.

Phẫu thuật cắt tuyến mô hôi nách: 10 triệu – 12 triệu. Phương pháp này được bác sĩ thực hiện rất nhanh, chính xác và an toàn. Thời gian phẫu thuật khoảng 20 phút cho mỗi bên nách. Khách hàng chỉ cần điều trị một lần là có thể loại bỏ mùi hôi nách lâu dài.

Khách hàng trở nên tự tin hơn sau khi điều trị hôi nách tại Thu Cúc

Khách hàng trở nên tự tin hơn sau khi điều trị hôi nách tại Thu Cúc

Hút tuyến mồ hôi nách: 8 triệu. Với kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, sau khi thực hiện phương pháp này tại Thu Cúc, tuyến mồ hôi nách của khách hàng sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng vàhiệu quả bằng công nghệ Vaser Lipo tiên tiến.

Nếu vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn phương pháp nào, chị Trà có thể đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU