Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí trọn gói trị hôi nách bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách rất hiệu quả, nhưng tôi muốn hỏi xem chi phí trọn gói trị hôi nách bao nhiêu để còn chuẩn bị? Rất mong nhận được giải đáp của bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ.

(Lệ Thủy – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách của Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin tư vấn thắc mắc “chi phí trọn gói trị hôi nách bao nhiêu?” của bạn như sau:

chi-phi-tron-goi-tri-hoi-nach-bao-nhieu

Tiêm Botox ở Thu Cúc có giá 10 triệu/1 cc

Hiện nay, tùy theo từng phương pháp trị hôi nách hiện có tại Thu Cúc mà áp dụng mức chi phí điều trị khác nhau, tuy nhiên, Bệnh viện luôn có mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ, cũng như đảm bảo hiệu quả an toàn, chất lượng nhất. Theo đó, chi phí một ca hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có giá 8 triệu đồng, điều trị cắt tuyến mồ hôi nách giao động từ 10 – 12 triệu đồng, và tiêm Botox có giá 10 triệu/1 cc.

chi-phi-tron-goi-tri-hoi-nach-bao-nhieu-1

Mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ bạn được tận hưởng tại Thu Cúc, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Khi đến điều trị hôi nách tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ giỏi, trực tiếp thăm khám và tư vấn để áp dụng phương pháp điều trị phù hợp nhất. Với trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và quá trình điều trị khoa học, tuân thủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được mùi hôi một cách an toàn, hiệu quả.

chi-phi-tron-goi-tri-hoi-nach-bao-nhieu-2

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám và nhận tư vấn miễn phí.

Nếu còn băn khoăn về “chi phí trọn gói trị hôi nách bao nhiêu?”, bạn có thể hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc trao đổi qua hệ thống chat trực tuyến của website để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU