Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí trọn gói thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Đầu mũi to, bè là đặc điểm chung của người châu Á, chính vì vậy khi dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ra đời được đánh giá là giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm này. Bên cạnh đó, chi phí trọn gói thu nhỏ đầu mũi thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi hết bao nhiêu tiền cũng được các chị em quan tâm.

Là địa chỉ vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp. Thu nhỏ đầu mũi là một trong những dịch vụ hot tại đây, bởi Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình phẫu thuật thuận lợi, đảm bảo mang đến cho bạn đầu mũi thon gọn, tôn lên những nét nữ tính trên khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những dịch vụ hot tại đây, bởi Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những dịch vụ hot tại đây, bởi Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây ra đầu mũi to và tư vấn phương pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp. Sau đó bác sĩ đo vẽ vùng phẫu thuật, gây tê để đầu mũi được thu gọn cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc có ưu điểm vượt trội là được thực hiện an toàn, đảm bảo  không đau, không xâm lấn, hơn nữa bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Quá trình thu nhỏ đầu mũi được tiến hành bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng gu thẩm mỹ tinh tế, sắc bén, từng có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài. Mọi thao tác đều được thực hiện khéo léo, chính xác, tuân thủ nghiêm ngặt về quy định để đảm bảo sự an tâm, an toàn cho bạn.

Chi phí trọn gói thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc khoảng 6-8 triệu đồng.

Chi phí trọn gói thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc khoảng 6-8 triệu đồng.

Chi phí trọn gói thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc khoảng 6-8 triệu đồng. Đây được đánh giá là mức chi phí hợp lý mà khách hàng nào cũng có thể thực hiện.

Bên cạnh đó, Thu Cúc thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giúp chị em có cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nơi đây.

Với những ưu điểm về thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cùng mức chi phí trọn gói thu nhỏ đầu mũi phù hợp với điều kiện kinh tế khách hàng hiện nay.

chi-phi-tron-goi-thu-nho-dau-mui-bao-nhieu-tien

Thu nhỏ đầu mũi mang lại chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Vào tháng 8, Thu Cúc dành tặng 20% chi phí thu nhỏ đầu mũi và 5% cho khách hàng cũ. Đây là cơ hội để bạn được sở hữu đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, an toàn tuyệt đối mà không lo bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU