Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí trọn gói phun xăm màu môi hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, em rất thích kiểu đánh son lòng môi như sao Hàn nhưng vì môi em hơi thâm nên không lên màu chuẩn được. Em muốn đăng ký phun môi để làm môi hồng hào và trẻ trung hơn. Xin hỏi bác sĩ chi phí trọn gói phun xăm màu môi hết bao nhiêu tiền.

Trần Thu Hà – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hà, qua chia sẻ chúng tôi đã hiểu những mong muốn của bạn. Thắc mắc của bạn về chi phí trọn gói phun xăm màu môi hết bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây.

Kỹ thuật viên phun môi xí muội cho khách hàng

Kỹ thuật viên phun môi xí muội cho khách hàng

Phun môi tại Thu Cúc có rất nhiều ưu điểm, trước hết để đôi môi lên màu đẹp như ý, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại màu đặc biệt để xử lý chuyên sắc tố môi từ thầm thành không thâm, sau đó mới bắt đầu các thao tác phun môi theo màu sắc khách hàng yêu thích.

Nếu bạn yêu thích kiểu đánh son lòng môi, bạn có thể áp dụng phương pháp phun môi xí muội với chi phí là 3 triệu. Phương pháp này chủ yếu làm thay đổi sắc tố ở phần lòng môi, mang đến cho bạn đôi môi căng mọng, rạng ngời và vô cùng tự nhiên. Màu môi cũng sẽ được các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn để đảm bảo phù hợp với làn da của bạn.

Đôi môi chúm chím xinh xắn và tươi trẻ như nụ hoa xuân

Đôi môi chúm chím xinh xắn và tươi trẻ như nụ hoa xuân

Tại bệnh viện, toàn bộ mực phun đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ, đảm bảo chất lượng, và thân thiện với cơ thể. Ngoài ra, các dụng cụ phun cũng được khử trùng riêng biệt để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU