Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền?

Nhiều chị em đã không ngần ngại lựa chọn cho mình dịch vụ nâng mũi này khi đến các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp, tuy nhiên bên cạnh đó một số người vẫn còn e dè khi không biết chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền.

Một trong những phát minh “thần kỳ” nhất của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là chi phí nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này ra đời mang đến cho phái đẹp một chiếc mũi thanh tú, mềm mại đến ngạc nhiên. Nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu khá đơn giản kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự than và sụn nhân tạo. Tuy gọn nhẹ nhưng một số trung tâm thẩm mỹ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo quá cứng khiến xảy ra một vài biến chứng không mong muốn. Vì vậy trước khi quan tâm đến chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền thì bạn nên quan tâm đến chất lượng làm đẹp ở các địa chỉ thẩm mỹ.

Một trong những phát minh “thần kỳ” nhất của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là nâng mũi bọc sụn.

Một trong những phát minh “thần kỳ” nhất của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là nâng mũi bọc sụn.

Là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là điểm đến quen thuộc của phái đẹp trong và ngoài nước. Nơi đây có những ưu điểm vượt trội về kỹ thuật thực hiện, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị y tế, chất liệu bọc sụn khi nâng mũi… mà những nơi khác không thể có được.

Bệnh viện Thu Cúc luôn đi đầu trong việc tiếp nhận các kỹ thuật nâng mũi hiện đại từ đối tác Hàn Quốc, ứng dụng thành công để mang đến vẻ đẹp hài hòa cho phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, Thu Cúc luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế hỗ trợ đắc lực trong phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi bọc sụn.

chi-phi-tron-goi-nang-mui-boc-sun-het-bao-nhieu-tien2

Bệnh viện Thu Cúc luôn đi đầu trong việc tiếp nhận các kỹ thuật nâng mũi hiện đại từ đối tác Hàn Quốc

Điều làm nên thành công của các ca nâng mũi là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng có thời gian tu nghiệp dài tại các nước phát triển ở Thu Cúc. Các bác sĩ thao tác khéo léo, chính xác giúp ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Chất liệu sụn tự thân trong nâng mũi bọc sụn được lấy nhẹ nhàng từ chính cơ thể khách hàng, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, thích nghi nhanh với cơ thể. Còn chất liệu sụn nhân tạo sử dụng ở Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng, an toàn, thân thiện và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn tại đây chỉ từ 15-20 triệu đồng.

Chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn tại đây chỉ từ 15-20 triệu đồng. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Một điều giúp Thu Cúc được các chị em tin tưởng và yêu thích là chi phí các dịch vụ tại đây khá hợp lý. Chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn tại đây chỉ từ 15-20 triệu đồng. Đặc biệt Thu Cúc thường xuyên có các chương trình ưu đãi mang lại cho chị em cơ hội để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

Sau khi nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp, đường cong sống mũi uốn lượn mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU