Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Bên cạnh tìm hiểu về kỹ thuật này, nhiều người băn khoăn không biết chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền.

Nâng mũi để có một chiếc mũi cao đẹp đã trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến được nhiều người lựa chọn. Trong các kỹ thuật nâng mũi hiện có, nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật mà các eva yêu thích nhất. Bên cạnh tìm hiểu về kỹ thuật này, nhiều người băn khoăn không biết chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền.

chi-phi-tron-goi-nang-mui-boc-sun-bao-nhieu-tien

Nâng mũi để có một chiếc mũi cao đẹp đã trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, công nghệ nâng mũi bọc sụn với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo không gây bóng đỏ, lộ sống hay thậm chí những sụn mũi quá cứng có thể đâm thủng da… Với công nghệ này, bác sĩ sẽ kết hợp hài hòa giữa chất liệu sụn tự thân lấy từ cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… và sụn nhân tạo nhập khẩu.

Chất liệu sụn tự thân thích ứng nhanh với cơ thể, không gây dị ứng, không có tác dụng phụ ngoài mong đợi. Sụn nhân tạo an toàn, dễ bám dính, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Việc nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu có chiếc mũi cao đẹp, kết quả duy trì lâu dài. Bởi sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi.

chi-phi-tron-goi-nang-mui-boc-sun-bao-nhieu-tien2

Kỹ thuật này được các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ thực hiện

Hơn nữa, kỹ thuật này được các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ thực hiện, mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng mũi được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực thẩm mỹ lâu năm. Các bác sĩ thường xuyên trau dồi, nghiên cứu và tiếp cận các xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi bọc sụn.

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hỗ trợ quá trình phẫu thuật nhanh chóng, thuận lợi và chính xác.

Chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có giá chỉ từ 15 triệu đồng

Chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có giá chỉ từ 15 triệu đồng (Lưu ý: kết quả khác nhau còn do cơ địa của từng người)

Đặc biệt, chi phí nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc được khách hàng đánh giá là hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế mỗi người. Đến thời điểm hiện nay, chi phí trọn gói nâng mũi bọc sụn ở đây có giá chỉ từ 15 triệu đồng với thời gian thực hiện 45 phút.

Với mức chi phí này, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn hoàn hảo tại Thu Cúc, có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại đáng mơ ước.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU