Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí trọn gói giảm béo không phẫu thuật bao nhiêu

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Hôm vừa rồi rảnh rỗi, mấy chị em cùng công ty nói chuyện với nhau về vấn đề thừa mỡ, giảm béo đủ kiểu. Nghe mấy chị nói ở Thu Cúc có phương pháp giảm béo không phẫu thuật rất hiệu quả, điều trị nhẹ nhàng, nhưng không biết chi phí thế nào. Xin hỏi chi phí trọn gói giảm béo không phẫu thuật bao nhiêu, thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn!

(Lan Anh – Thanh Xuân – Hà Nội)

Trả lời:

Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn chi phí trọn gói giảm béo không phẫu thuật bao nhiêu. Xin được cung cấp thông tin cho bạn như sau:

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức chi phí như sau:

Vùng bụng : 20 – 25 triệu
Vùng đùi : 25 – 30 triệu
Vùng cánh tay : 15 – 20 triệu

Chi phí trọn gói giảm béo không phẫu thuật bao nhiêu

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng về loại hình giảm béo không phẫu thuật

Mức giá trên có sự chênh lệch là tùy thuộc vào tình trạng thực tế mỡ thừa của từng người, sẽ có mức độ điều trị khác. Vì thế bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra mức chi phí cụ thể cho bạn.

Mức chi phí trên là mức giá vô cùng hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, đảm bảo tiêu chí hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng. Ngoài ra Bệnh viện Thu Cúc còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, bạn có thể xem tại đây.

Chi phí trọn gói giảm béo không phẫu thuật bao nhiêu

Giảm béo không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Lipo Cavication hiện đại được ứng dụng trong giảm béo không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của nhiều khách hàng, bởi cho hiệu quả giảm mỡ thừa cao mà không hề gây đau rát, xâm lấn, tổn thương hay không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình giảm béo chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cơ thể thon gọn, nhẹ nhàng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU