Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Sau nhiều năm duy trì thói quen nhổ lông nách, vùng da dưới cánh tay của tôi đã trở nên thâm đen và lỗ chân lông to. Điều này khiến tôi không tự tin khi mặc trang phục ngắn, hở nách. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp triệt lông vĩnh viễn rất tốt nên tôi cũng muốn tìm hiểu thêm để đăng ký thực hiện. Xin hỏi bác sĩ, chi phí triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền.

Nguyễn Thị Thư – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Thư, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của chị về việc chi phí triệt lông bao nhiêu tiền. Dưới đây là lời giải đáp của chúng tôi:

Vùng nách trắng sáng và mịn màng nhờ công nghệ triệt lông Laser Diode

Vùng nách trắng sáng và mịn màng nhờ công nghệ triệt lông Laser Diode

Hiện nay, Thu Cúc áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đảm bảo sau một liệu trình, các sợi lông sẽ hoàn toàn biến mất và không có cơ hội mọc trở lại. Quá trình điều trị cũng rất nhẹ nhàng, không đau rát, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Chi phí triệt lông đối với vùng nách là 850.000 đồng/lần. Tùy thuộc vào tình trạng và mật độ các sợi lông, sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ thiết kế liệu trình phù hợp. Thông thường sẽ kéo dài khoảng 5-6 lần. Mỗi lần thực hiện khoảng 15-30 phút.

Khách hàng trải nghiệm công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc

Khách hàng trải nghiệm công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc

Nhờ sự kết hợp  giữa máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF, công nghệ này giúp triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, và cải thiện tình trạng viêm nang lông, da bị thâm đen hiệu quả.

Được đánh giá là công nghệ triệt lông “không đau” nên Laser Diode được rất nhiều chị em yêu thích. Hầu hết các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ đều hài lòng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU