Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí thu nhỏ âm đạo là bao nhiêu?

Sau sinh vùng kín giãn rộng sập xệ là nỗi niềm khó có thể giãi bày cùng ai của các chị em. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã đem đến cho chị em cách khắc phục tình trạng này nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí thu nhỏ âm đạo thế nào được chị em quan tâm trước khi thực hiện.

Sau sinh vùng kín giãn rộng sập xệ là nỗi niềm khó có thể giãi bày cùng ai của các chị em

Sau sinh vùng kín giãn rộng sập xệ là nỗi niềm khó có thể giãi bày cùng ai của các chị em

Chi phí thu nhỏ âm đạo, sự quan tâm của nhiều chị em

Thực hiện những biện pháp tự nhiên tại nhà như xông vùng kín các bài tập kegel nhưng cần kiên trì mà hiệu quả cũng không như mong đợi, nhiều chị em đã tìm hiểu những dịch vụ thẩm mỹ thu hẹp tân trang vùng kín.Tuy nhiên, tìm một địa chỉ uy tín, chi phí đảm bảo không phải dễ.

Chị Hoài Minh (32 tuổi – Nam Định) chia sẻ: “Không thể nghĩ được sau khi sinh thường chỗ ấy của mình lại tồi tệ đến thế, ông xã trước đây nhu cầu khá cao, tuy nhiên từ khi mình sinh xong em bé thì chồng mình thực hiện như kiểu cho xong, chứ không còn hứng thú. Lên mạng tìm hiểu, thì biết được có phương pháp thu nhỏ âm đạo nhưng không biết phương pháp này chi phí có cao không?

Mình tìm hiểu thấy có 2 phương pháp có thể thực hiện để cải thiện cô bé đó là phẫu thuật thu nhỏ âm đạochiếu tia laser. Mình cũng đang không biết nên thực hiện phương pháp nào, thực hiện có đắt không, và hiệu quả ra sao. Ông xã mình đi công tác từ khi mình sinh xong đến giờ đã 2 năm rồi, mình cũng muốn tranh thủ tân trang trước khi ông xã đi công tác về, chứ giờ mình nhìn mình còn chán, mất tự tin khi gần gũi lắm“.

Vùng kín giãn rộng chuyện phòng the của chị em trở nên không còn thú vị

Vùng kín giãn rộng chuyện phòng the của chị em trở nên không còn thú vị

Chi phí thu nhỏ âm đạo

Chi phí thu nhỏ âm đạo bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp cũng như địa chỉ thực hiện.

Tại Thu Cúc, thực hiện tân trang thu nhỏ âm đạo bởi 2 phương pháp:

Thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật: Đây là phương pháp giúp phục hồi chức năng khoái cảm của người phụ nữ sau khi sinh nở. Việc làm nhỏ âm đạo còn giúp cải thiện những khiếm khuyết cơ quan sinh dục, tái tạo vùng sàn chậu, tránh sa tử cung, sa trực tràng. Bác sĩ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước, xác định điểm cắt, sau đó sẽ tách niêm mạc âm đạo khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo cùng 1/3 mặt ngoài âm đạo thu gọn âm đạo nhanh chóng và hiệu quả. Bác sĩ trong khi thu gọn âm đạo cũng có thể kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc. Chi phí thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật hiện nay là 6-8 triệu.

Khách hàng được tư vấn phương pháp thực hiện trẻ hóa vùng kín thích hợp.

Khách hàng được tư vấn phương pháp thực hiện trẻ hóa vùng kín thích hợp.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser: Đây là phương pháp phục hồi chức năng của bộ phận vùng âm đạo hạn chế xâm lấn, hạn chế chảy máu. Tại Thu Cúc, công nghệ trẻ hóa âm đạo thực hiện bằng Laser Alpha DropTia, một công nghệ tiên tiến bật nhất, tia laser đưa vào trong lớp cơ vòng âm đạo sẽ kích thích sản sinh collagen mới, bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tăng sinh các mao mạch mới, tăng cường cung cấp nuôi dưỡng vùng âm đạo, tăng khả năng co bóp và khoái cảm giao hợp. Với biện pháp này, tình trạng khô âm đạo cũng được cải thiện, giúp vùng kín hồng hào hơn.

Chi phí tân trang trẻ hóa vùng kín bằng laser15 – 20 triệu.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, công nghẹ tiên tiến, chi phí phải chăng và nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi hấp dẫn, thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín tại Thu Cúc được nhiều chị em tin chọn.

Chi phí thu nhỏ âm đạo là bao nhiêu? Hi vọng thông tin trên của chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ tổng đài Bệnh viện Thu Cúc số Hotline 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU