Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí thu gọn vú to đàn ông hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thu gọn vú to đàn ông hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Vú to đàn ông là hiện tượng phì đại tuyến vú làm bộ ngực nam giới có kích thước và hình dáng to như nữ giới. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như cuộc sống của các đấng mày râu. Chính vì vậy, phương pháp thu gọn vú to đàn ông ra đời là giải pháp hoàn hảo để khắc phục khuyết điểm này. Chi phí thu gọn vú to đàn ông hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

thu-gon-vu-to-dan-ong

Vú to đàn ông là hiện tượng phì đại tuyến vú làm bộ ngực nam giới có kích thước và hình dáng to như nữ giới. (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Trước khi chú ý đến vấn đề chi phí, bạn cần quan tâm hơn đến việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật để đảm bảo thu gọn vú ngực phì đại ở nam giới diễn ra suôn sẻ, mang lại kết quả như ý và an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc với sứ mệnh áp dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay để nâng cao vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên cho người Việt, mang lại ngoại hình đẹp, cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Qua quá trình phát triển không ngừng gần 20 năm qua với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Bệnh viện Thu Cúc đã khẳng định được vị thế của một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Thu gọn vú to đàn ông tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị y tế hiện đại. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng cụ thể hai bên ngực, xác định mức độ phì đại tuyến vú của khách hàng và tư vấn phương pháp thu gọn phù hợp.

Thu gọn vú to đàn ông giúp bạn có vòng 1 tự nhiên, nam tính

Thu gọn vú to đàn ông giúp bạn có vòng 1 tự nhiên, nam tính

Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ tiến hành khoanh vùng phẫu thuật, thực hiện đường mổ nhỏ khoảng 3cm khớp với điểm nối da tại quầng vú. Tiếp theo đó là bóc tách toàn bộ tuyến vú phì đại và cuối cùng đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu gọn vú to đàn ông tại Thu Cúc được thực hiện bởi những thao tác khéo léo, chính xác đến chi tiết, đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Hiện tại, chi phí thu gọn vú to đàn ông tại Thu Cúc là 35-50 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng và mức độ phì đại có phức tạp hay không.

thu-gon-vu-to-dan-ong3

Chi phí thu gọn vú to đàn ông tại Thu Cúc là 35-50 triệu đồng (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Chỉ một lần thực hiện thu gọn vú to đàn ông, vòng 1 của bạn sẽ trở lại kích thước tự nhiên, bình thường đầy nam tính và mạnh mẽ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU