Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí thu gọn quầng vú bao nhiêu tiền? - - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí thu gọn quầng vú bao nhiêu tiền?

Thu gọn quầng vú là giải pháp tối ưu để giúp chị em gạt bỏ lo lắng, mang lại quầng vú  tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn. Một vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn hiện nay là chi phí thu gọn quầng vú bao nhiêu tiền?

Đa số các chị em sau khi sinh và cho con bú đều gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, quầng vú lan rộng và vùng da quầng vú sậm màu, nâu đen gây mất thẩm mỹ. Thu gọn quầng vú là giải pháp tối ưu để giúp chị em gạt bỏ lo lắng, mang lại quầng vú  tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn. Một vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn hiện nay là chi phí thu gọn quầng vú bao nhiêu tiền?

chi-phi-thu-gon-quang-vu-bao-nhieu-tien

Thu gọn quầng vú là giải pháp tối ưu để giúp chị em gạt bỏ lo lắng, mang lại quầng vú tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ  đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ thu gọn quầng vú ở Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc giúp các chị em chỉnh sửa quầng vú sao cho thật hài hòa, cân đối với hai bầu ngực, đảm bảo không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến cảm giác của bầu ngực.

Quy trình thực hiện thu gọn quầng vú được tiến hành chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đáp ứng những yếu tố an toàn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ với các thao tác khéo léo, nhẹ nhàng. Phẫu thuật thường kéo dài 1-2 giờ, bác sĩ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, sau đó tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa.

chi-phi-thu-gon-quang-vu-bao-nhieu-tien2

Các đường rạch sau khi phẫu thuật được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảo bảo không để lại sẹo. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Các đường rạch sau khi phẫu thuật được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảo bảo không để lại sẹo. Phẫu thuật được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng mổ tại Thu Cúc được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng hậu phẫu với đầy đủ hệ thống theo dõi đảm bảo mang lại an toàn cho ca phẫu thuật cũng như hiệu quả thẩm mỹ tối ưu đến khách hàng.

chi-phi-thu-gon-quang-vu-bao-nhieu-tien3

Phòng mổ tại Thu Cúc được vô trùn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sau phẫu thuật bạn sẽ được các điều dưỡng viên chuyên nghiệp chăm sóc tận tình, chu đáo, nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất. Sau đó sẽ được hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu để vết mổ nhanh chóng hồi phục và ổn định.

Chi phí thu gọn quầng vú tại Thu Cúc là 8-10 triệu với thời gian thực hiện là 45-60 phút. Thu gọn quầng vú tại đây bạn sẽ dễ dàng sở hữu vòng 1 đẹp hài hòa, tự nhiên, hình dáng và kích thước cân xứng với cơ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU