Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí thu gọn núm vú hết bao nhiêu tiền? - - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí thu gọn núm vú hết bao nhiêu tiền?

“Chào bác sĩ, em đang có ý định phẫu thuật thu gọn núm vú nhưng em chưa biết rõ về phương pháp thu gọn thế nào và sau khi phẫu thuật có ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa khi cho con bú không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em thông tin và chi phí thu gọn núm vú hết bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn”.

Linh Như (Bắc Giang)

Trả lời

Chào bạn Linh Như, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn cũng là sự quan tâm của nhiều chị em về thông tin phương pháp và chi phí thu gọn núm vú hay thu gọn núm vú có ảnh hưởng đến việc cho con bú không.

Thu gọn núm vú không làm ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của các bà mẹ.

Thu gọn núm vú không làm ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của các bà mẹ.

Bệnh viện Thu Cúc xin giải đáp với bạn rằng việc phẫu thuật thu gọn núm vú chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhằm cắt bớt mô ở đầu vú quá to trở nên nhỏ lại và cân xứng hơi với bầu ngực. Các thao tác khéo léo, đơn giản của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc, hạn chế xâm lấn đến các mô còn lại ở đầu ngực cũng như việc ảnh hưởng đến tuyến vú nên sau khi thu gọn núm vú, bạn vẫn cho con bú được bình thường.

Chi phí thu gọn núm vú ở Thu Cúc là 8-10 triệu trong thời gian thực hiện là 40-60 phút. Tùy vào thể tích, đường kính và chiều dài núm vú, bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ núm vú an toàn, hạn chế để lại sẹo và dấu vết thẩm mỹ.

chi-phi-thu-gon-num-vu-het-bao-nhieu-tie

Chi phí thu gọn núm vú ở Thu Cúc là 8-10 triệu trong thời gian thực hiện là 40-60 phút. (Lưu ý: kết quả khác nhau còn do cơ địa của từng người)

Quy trình thu nhỏ núm vú ở Thu Cúc đảm bảo diễn ra theo đúng quy định của Bộ Y tế với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại. Thực hiện thu gọn núm vú tại đây, bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU