Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí thu gọn cánh mũi Thu Cúc

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, phần cánh mũi của tôi hơi to, dày mà lại bè sang hai bên. Tôi muốn chỉnh hình cánh mũi thì không biết chi phí thu gọn cánh mũi Thu Cúc như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn.

Nguyễn Thị Lý – Hà Đông – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Lý, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc mà chị đã nêu ra.

Thu gọn cánh mũi để chiếc mũi của phái đẹp thêm hoàn hảo

Thu gọn cánh mũi để chiếc mũi của phái đẹp thêm hoàn hảo

Chi phí thu gọn cánh mũi Thu Cúc hiện nay là 6-8 triệu. Thời gian thực hiện sẽ kéo dài khoảng 45 phút hoặc có thể lâu hơn nếu khách hàng kết hợp làm nâng mũi Hàn Quốc.

Với từng trường hợp dánh mũi và cánh mũi khác nhau, bác sĩ Thu Cú sẽ áp dụng các phương pháp chỉnh hình phù hợp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Đối với trường hợp của chị Lý, nếu cánh mũi quá dày và cong, bè, bác sĩ sẽ phải cắt tạo hình ở phí trong lỗ mũi, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng. Khách hàng có thể yên tâm rằng người thực hiện tiểu phẫu là các bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ tiến hành chỉnh sửa cánh mũi với các thao tác khéo léo, chính xác

Bác sĩ tiến hành chỉnh sửa cánh mũi với các thao tác khéo léo, chính xác

Trước khi tiến hành, khách hàng còn được gây tê để tránh cảm giác đau. Sau khi thực hiện, khách hàng tiếp tục được chăm sóc và tư vấn hậu phẫu chu đáo.

Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ  hài lòng về chất lượng dịch vụ trong tất cả các khâu, từ khi thăm khám, tư vấn tới khi phẫu thuật và hậu phẫu. Chúng tôi sẽ rất vui được đón tiếp chị Lý hãy đến bệnh viện để tân trang diện mạo.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU